22:40 BNT Thứ tư, 03/03/2021


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 2849

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10071

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12732312

Trang nhất » Tin Tức » Khoa giáo » Tin hoạt động

TX Cai Lậy tập huấn viết sáng kiến kinh nghiệm giáo dục

Thứ hai - 17/10/2016 16:00
Ngày 15-10, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Cai Lậy phối hợp với Hội Khoa học tâm lý và giáo dục Tiền Giang tổ chức tập huấn viết sáng kiến kinh nghiệm (SKKN), viết bài báo khoa học cho các tạp chí khoa học và bài tham luận cho các hội thảo khoa học, hội thảo chuyên đề cho cán bộ, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở toàn thị xã.
Tiến sĩ Phạm Văn Khanh phân tích, đưa ra một số gợi ý và phương án viết sáng kiến kinh nghiệm, bài báo khoa học

Tiến sĩ Phạm Văn Khanh phân tích, đưa ra một số gợi ý và phương án viết sáng kiến kinh nghiệm, bài báo khoa học

Tại lớp tập huấn, Tiến sĩ Phạm Văn Khanh - Chủ tịch Hội Khoa học tâm lý và giáo dục Tiền Giang đã trao đổi các nội dung cơ bản về những vấn đề chung của một SKKN, bài báo khoa học và các bài tham luận cho các hội thảo khoa học, hội thảo chuyên đề; phân tích, đưa ra một số gợi ý và phương án viết để giáo viên nắm được cách thức thực hiện đúng theo qui trình.
 
Theo Tiến sĩ Phạm Văn Khanh, đối với người quản lý giáo dục và giáo viên, việc viết SKKN và tham gia viết bài báo khoa học cho các tạp chí khoa học là điều hết sức cần thiết. Những SKKN và những bài báo khoa học, tham luận có chất lượng luôn có tác động rất tích cực trong công tác giáo dục, thúc đẩy sự tự hoàn thiện của người quản lý, người giáo viên và cả học sinh; đặc biệt, mỗi SKKN là sự kết tinh của trí tuệ, công sức và niềm say mê mà người viết muốn hướng tới.
 
Qua lớp tập huấn, giúp cán bộ, giáo viên viết được các dạng bài báo, bài tham luận, SKKN đạt yêu cầu. Biết cách đánh giá, phản biện các bài báo, tham luận khoa học phục vụ cho các hội nghị, hội thảo và công tác thi đua. 

Lê Quang Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên