18:50 BNT Thứ năm, 28/01/2021Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 5066

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 160383

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12562790

Trang nhất » Tin Tức » Khoa giáo » Tin hoạt động

Hội thảo công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân

Thứ năm - 30/03/2017 15:43
Ngày 28-3, tại thành phố Hồ Chí Minh, Ban cán sự Đảng Bộ Y tế tổ chức Hội thảo tham vấn các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương khu vực phía Nam về công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân và dân số trong tình hình mới. 
Đại biểu tham dự hội thảo

Đại biểu tham dự hội thảo

Dự và chủ trì hội thảo có đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế cùng lãnh đạo một số bộ, ban, ngành Trung ương; tham dự có lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ban Tuyên giáo, Sở Y tế, Chi cục dân số và Bệnh viện Đa khoa Trung tâm một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Tại hội thảo, các đại biểu thống nhất cao với việc đánh giá kết quả đạt được cũng như những hạn chế, yếu kém trong việc triển khai thực hiện các chủ trương của Đảng về công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân và công tác dân số trong thời gian từ năm 1993 đến nay, để rút ra bài học kinh nghiệm, dự báo những cơ hội và thách thức trong thời gian tới.

Trên cơ sở Đề án được tổ chức hội thảo lấy ý kiến tại một số khu vực trong cả nước, với các ý kiến đóng góp của đại biểu đại diện cho các cơ quan chức năng Trung ương và địa phương, Ban cán sự Đảng Bộ Y tế sẽ hoàn chỉnh trình Ban cán sự Đảng Chính phủ thống nhất trước khi trình Ban Chấp hành Trung ương ban hành nghị quyết về công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân và dân số trong tình hình mới.

Nguyễn Nhàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên