11:25 BNT Thứ hai, 21/09/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 4630

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 175549

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11627861

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị » Tin hoạt động

Tân Phước bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa V

Thứ ba - 02/02/2016 10:15
Ngày 29-1-2016, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phước phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa làm vừa học khóa V tại huyện Tân Phước. Tiến sĩ Lê Tấn Lập - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang đã đến dự lễ bế giảng.
Tân Phước bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa V

Tân Phước bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa V

Lớp được khai giảng vào ngày 17 tháng 11 năm 2014. Quá trình học, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản theo nội dung giáo trình của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân; Một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở; Tình hình và nhiệm vụ của địa phương… và nghiên cứu thực tế cuối khóa.
 
Kết quả học tập cuối khóa, trong 96 học viên có 18 học viên đạt yêu cầu viết tiểu luận, trong đó có 12 học viên đạt loại giỏi và 6 học viên khá; trong 78 học viên thi tốt nghiệp có 01 học viên đạt loại giỏi, 46 học viên khá, còn lại là trung bình.
 
Dịp này, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang khen thưởng 10 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Nguyễn Dách

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên