22:19 BNT Thứ năm, 20/02/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 79

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 74


Hôm nayHôm nay : 24184

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 229236

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9911513

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị » Tin hoạt động

Huyện Tân Phú Đông triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Thứ ba - 19/07/2016 21:17
Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú Đông vừa phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy tổ chức triển khai quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng thuộc các ban ngành, đoàn thể huyện. 

Các đại biểu được nghe báo cáo viên triển khai quán triệt 3 chuyên đề gồm: Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị trình Đại hội XII của Đảng; Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH 5 năm 2011-2015 và phương hướng nhiệm vụ phát triển KT-XH 5 năm 2016-2020, nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và quần chúng về các nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XII của Đảng để vận dụng vào quá trình thực tiễn công tác, góp phần đưa nghị quyết của Đảng sớm đi vào cuộc sống.
 
Được biết, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Phú Đông sẽ tổ chức 4 lớp triển khai quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng thuộc các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện.

Hữu Dư

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên