02:59 BNT Thứ năm, 28/01/2021Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 640

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 155957

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12558364

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị » Tin hoạt động

Cái Bè mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân

Thứ ba - 18/08/2015 14:53
Ngày 17/8/2015, Hội Nông dân phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội năm 2015 cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân các xã và thị trấn Cái Bè.
Cái Bè mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân

Cái Bè mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân

Lớp học có 97 học viên. Trong 5 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề: Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của cách mạng Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam - Người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay và 3 bài học về nghiệp vụ của Hội Nông dân Việt Nam.
  
Qua lớp học này nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ Chi hội trưởng ở ấp, khu phố nắm được những vấn đề lý luận chính trị cơ bản và nghiệp vụ công tác hội tại cơ sở. Đồng thời củng cố lập trường quan điểm chính trị, niềm tin của cán bộ, hội viên của Hội Nông dân ở cơ sở vào thắng lợi của công cuộc đổi mới, khả năng vận dụng quan điểm, đường lối của Đảng trong xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng Hội Nông dân cơ sở trong sạch, vững mạnh.

Bé Nhỏ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên