00:28 BNT Chủ nhật, 16/08/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 89

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 100024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11335261

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị » Tin hoạt động

Cái Bè khai giảng lớp thứ hai về bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ

Thứ ba - 27/01/2015 03:59
Đ/c Trần Văn Út - Trưởng BTGHU phát biểu tại lễ khai giảng

Đ/c Trần Văn Út - Trưởng BTGHU phát biểu tại lễ khai giảng

Thực hiện Kế hoạch số 59-KH/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy Cái Bè, sáng ngày 26-01-2015, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè phối hợp tổ chức khai giảng lớp thứ 2 về bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc đối tượng 4, có 146 đồng chí là cán bộ lãnh đạo, quản lý trong toàn huyện tham dự.

Chương trình lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ đối tượng 4 diễn ra trong 03 ngày, được các báo cáo viên của tỉnh truyền đạt 6 chuyên đề: Đổi mới nhận thức về chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, thành tựu và kinh nghiệm; Học tập tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng trong điều kiện hiện nay; Đường lối đối ngoại và hội nhập quốc tế của Đảng, Nhà nước Việt Nam hiện nay; Nội dung cơ bản trong đường lối, chính sách phát triển kinh tế Việt nam hiện nay; Vấn đề mới trong đường lối, chính sách phát triển văn hóa, giải quyết các vấn đề xã hội của Đảng và Nhà nước ta trong công cuộc đổi mới; Chiến lược quốc phòng, an ninh bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.
 

Cán bộ lãnh đạo, quản lý của huyện tham dự lớp học

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, đồng chí Trần Văn Út - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thay mặt Ban tổ chức lớp nhấn mạnh: đây là dịp để các đồng chí là lãnh đạo, quản lý của huyện được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về lý luận, thực tiễn và một số kỹ năng cần thiết nhằm góp phần củng cố nhận thức về chính trị - xã hội, lập trường cách mạng; xây dựng tầm nhìn và tư duy chiến lược, nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý; rèn luyện, bồi dưỡng đạo đức cách mạng, tác phong và trách nhiệm công vụ của người cán bộ lãnh đạo, quản lý của Đảng, Nhà nước.

Bé Nhỏ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên