19:44 BNT Thứ bảy, 19/09/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 7414

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 159305

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11611617

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị » Tin hoạt động

Cái Bè khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2015

Thứ hai - 28/09/2015 21:49
Sáng ngày 28/9/2015, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè phối hợp với các ban xây dựng Đảng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2015 cho 161 quần chúng là đoàn viên, hội viên ưu tú của các cơ quan huyện, xã, thị trấn và trường học trên địa bàn huyện.
Cái Bè khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng  khóa II năm 2015

Cái Bè khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2015

Lớp học diễn ra trong thời gian 5 ngày, các học viên được các báo cáo viên của huyện truyền đạt những kiến thức cơ bản như: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nghiên cứu về một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Những điều kiện phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, lớp học cũng được thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Phát biểu tại buổi khai giảng, ông Trần Văn Sáu - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện nhấn mạnh: Các học viên phải nghiêm túc học tập, xứng đáng là những quần chúng ưu tú nhất được chọn vào khoá học này; sau khoá học cần tiếp tục phấn đấu, vận dụng lý luận đã được tiếp thu vào thực tế công tác và học tập để sớm được đứng trong hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bé Nhỏ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên