15:15 BNT Thứ năm, 01/10/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 38


Hôm nayHôm nay : 3498

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3498

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11727878

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị » Tin hoạt động

Cái Bè bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa XV

Thứ bảy - 14/10/2017 10:04
Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè kết hợp với các ban tổ chức xây dựng Đảng vừa tổ chức lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa XV năm 2017. Lớp học khai giảng ngày 03/8/2017, có 97 học viên. 
Cái Bè bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa XV

Cái Bè bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa XV

Sau gần một tháng học tập và nghiên cứu, các học viên được truyền đạt 18 chuyên đề theo chương trình quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương: Chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng; Chủ nghĩa tư bản và các giai đoạn phát triển của nó; Hình thái kinh tế - xã hội cộng sản chủ nghĩa; Cách mạng giải phóng dân tộc ở Việt Nam; Chủ nghĩa xã hội và thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội của Việt Nam…
 
Ngoài việc học tập tại trung tâm, các học viên còn được đi nghiên cứu thực tế. Kết thúc khóa học, 97/97 học viên đạt yêu cầu được cấp bằng tốt nghiệp lớp sơ cấp lý luận chính trị.
 
Tại lễ bế giảng, Trung tâm tặng 10 giấy khen cho các học viên có thành tích tốt trong học tập và biểu dương 10 học viên tham gia tốt các phong trào.

Bé Nhỏ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên