07:35 BNT Thứ sáu, 22/01/2021Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 1518

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 120347

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12522754

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị » Tin hoạt động

Cái Bè bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa X

Thứ ba - 13/10/2015 12:25
Ngày 09/10/2015, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè tổ chức lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính (khóa X) mở tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè.
Cái Bè bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa X

Cái Bè bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa X

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính (khóa X) mở tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè được khai giảng ngày 24/6/2014, loại hình đào tạo vừa làm vừa học. Học viên của lớp là các đồng chí cán bộ chủ chốt, cán bộ dự nguồn của các xã, thị trấn, các ban, ngành, đoàn thể của huyện, gồm 102 học viên.
 
Qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng và lý luận về Đảng; Nhà nước và pháp luật; khoa học hành chính; đường lối, quan điểm của Đảng về các lĩnh vực; nghiệp vụ đảng, đoàn thể; kỹ năng lãnh đạo quản lý... Kết quả cuối khóa có 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 10 học viên đạt thành tích tốt được nhà trường tặng giấy khen, 06 học viên được Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện  biểu dương khen thưởng.
 
Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Trần Văn Út - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Ông khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban giám hiệu Trường Chính trị tỉnh, Ban chỉ đạo lớp học; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên; sự phối hợp quản lý, phục vụ chu đáo của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Ông đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, tham gia lãnh đạo và góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. 

Bé Nhỏ

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên