00:07 BNT Thứ hai, 01/03/2021


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 22


Hôm nayHôm nay : 32

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12722273

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Văn nghệ » Tin hoạt động

Tặng sách Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang

Thứ tư - 27/05/2015 21:23
Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 2, sáng ngày 27 - 5, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang phối hợp với các nhà sản xuất sách trong và ngoài tỉnh đã tặng 500 đầu sách cho Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang.
Ông Nguyễn Chí Định - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang trao sách cho Bộ đội Biên phòng

Ông Nguyễn Chí Định - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang trao sách cho Bộ đội Biên phòng

Các đầu sách chủ yếu giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuyên truyền về biển đảo, pháp luật, danh nhân văn hóa, các bộ luật và nhiều đầu sách phục vụ nâng cao văn hóa đọc của cán bộ chiến sĩ Bộ đội Biên phòng… trị giá 25 triệu đồng do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang vận động các nhà sản xuất sách, thư viện trong và ngoài tỉnh đóng góp.

Việc trao tặng sách cho cán bộ chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang nhằm phát triển văn hóa đọc và nâng cao trình độ dân trí trong cán bộ chiến sĩ đơn vị và nhân dân trên địa bàn đơn vị đóng quân. Qua đó phục vụ công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với người dân. Đây còn là nguồn tài liệu phong phú và bổ ích để cán bộ chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Tiền Giang tìm hiểu áp dụng trong tuyên truyền, phổ biến kiến thức sản xuất, chăn nuôi phát triển kinh tế, xã hội cho người dân trong vùng, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo trên địa bàn.

Cao Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên