22:45 BNT Thứ ba, 18/05/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 3527

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 68778

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12995851

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin lý luận và thực tiễn

Huyện ủy Tân Phú Đông tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 10 của Ban Bí thư

Thứ ba - 25/04/2017 08:40
Ngày 21/4/2017, Huyện ủy Tân Phú Đông tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TW ngày 30/3/2007 của Ban Bí thư về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”. Đại tá Nguyễn Hữu Trí - UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh phụ trách huyện đã đến dự. 

Đảng bộ huyện Tân Phú Đông có 46 chi, đảng bộ cơ sở, với tổng cộng 1.285 đảng viên và 69 chi bộ trực thuộc cơ sở. Trong thời gian qua, các cấp ủy Đảng trên địa bàn huyện đã tập trung quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TW của Ban Bí thư về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ” và các Hướng dẫn 05, 09 của Ban Tổ chức Trung ương về nội dung sinh hoạt chi bộ trong các loại hình tổ chức cơ sở Đảng. Hàng tháng, Thường trực huyện ủy đã phân công các ban xây dựng Đảng và ủy viên thường vụ huyện ủy phụ trách xã và huyện ủy viên phụ trách ngành, khối đến tham dự họp cùng với các chi bộ. Qua đây, có ý kiến trực tiếp với chi bộ và cấp ủy chi bộ theo đề cương hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương để chi bộ chấn chỉnh, rút kinh nghiệm. Từ đó, chất lượng, nội dung sinh hoạt của chi bộ theo hướng dẫn 09 của Ban Tổ chức Trung ương đã được nâng lên.
 
Qua thực hiện việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ở huyện cho thấy ý thức tổ chức kỷ luật và trách nhiệm của đảng viên đối với công việc ngày càng có nhiều chuyển biến tích cực. Chất lượng đảng viên được đánh giá đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ hàng năm đều đạt từ 98% trở lên. Chỉ tính trong năm 2016, đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ chiếm 81,7% và có 100% cấp ủy chi bộ được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.
 
Nhìn chung, việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ luôn được các cấp ủy Đảng trên địa bàn huyện đặc biệt quan tâm, là nền tảng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, góp phần xây dựng đảng bộ huyện ngày càng trong sạch vững mạnh.

Hữu Dư

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
>> Danh sách chính thức ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Tiền Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026
>> Danh sách chính thức ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Tiền Giang

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên