03:36 BNT Thứ hai, 10/08/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 907

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64294

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11299531

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin công tác Tuyên giáo

Trường ĐH Tiền Giang: 58 đoàn viên ưu tú hoàn thành lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng

Thứ ba - 05/08/2014 08:35
Tối ngày 01/8/2014, Trung tâm Thông tin công tác Tuyên giáo phối hợp với Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy Trường Đại học Tiền Giang tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa IV năm 2014. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Phan Văn Nhẫn - Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang.
Bế giảng lớp học

Bế giảng lớp học

Theo báo cáo tổng kết của đồng chí Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác Tuyên giáo, mặc dù thời gian tổ chức lớp học vào cuối năm, nhà trường bận nhiều công việc, nhưng học viên đã cố gắng sắp xếp thời gian tham gia khóa học đầy đủ.
 
Trong chương trình, học viên được nghiên cứu 5 chuyên đề dành cho đối tượng kết nạp Đảng, tài liệu do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn theo nội dung văn kiện Đại hội XI của Đảng. Đây là những kiến thức rất cơ bản và cần thiết giúp các học viên nhận thức đầy đủ hơn về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; về Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời quá độ lên chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng; về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và các nội dung rèn luyện phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Phan Văn Nhẫn - Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang chúc mừng kết quả học tập của học viên và cho rằng: Nội dung cơ bản qua 5 bài học đã cung cấp kiến thức lý luận chính trị cho các đồng chí nhằm nâng cao nhận thức về Đảng. Kết quả trên mới chỉ là bước đầu, là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Để được đứng vào hàng ngũ của Đảng đòi hỏi mỗi học viên phải tiếp tục rèn luyện phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường; thường xuyên trau dồi đạo đức, phẩm chất, đóng góp tích cực vào thành tích chung của trường, để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh.
 
Kết thúc khóa học, có 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận, trong đó có 11 học viên đạt loại giỏi; 43 đạt loại khá và 04 đạt loại trung bình.

Thúy Hằng - Vĩnh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên