11:35 BNT Thứ bảy, 25/09/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 48

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 43


Hôm nayHôm nay : 2608

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 408543

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14190743

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin công tác Tuyên giáo

Tập huấn nghiệp vụ công tác khoa giáo và chủ quản báo chí

Thứ tư - 16/08/2017 10:12
Trong 2 ngày 8 và 9/8/2017, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo trong lĩnh vực khoa giáo cho các bộ tuyên giáo cấp tỉnh. 

Hội nghị đã triển khai sâu các chuyên đề về tham mưu định hướng công tác khoa học và công nghệ, bảo vệ môi trường; những vấn đề đặt ra sau hơn 3 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo; công tác tham mưu về lĩnh vực y tế, dân số và các vấn đề đặt ra để thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. Hội nghị đã dành thời gian để báo cáo tổng hợp những nội dung cốt lõi của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với một số đặc trưng, tác động và chính sách đối với Việt Nam.
 
Tiếp đó, ngày 10/8/2017, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin - Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn công tác chủ quản báo chí cho lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Sở Thông tin - Truyền thông và Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố trong toàn quốc.
 
Hội nghị đã đánh giá ưu điểm và hạn chế của báo chí thời gian gần đây; triển khai quán triệt các quan điểm chỉ đạo của Chỉ thị 30-CT/TW của Bộ Chính trị nhằm không ngừng đổi mới tư duy lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý báo chí điện tử, mạng xã hội và các loại hình truyền thông khác trên internet. Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, chủ động định hướng cung cấp thông tin kịp thời để chi phối, làm chủ thông tin; lấy thông tin tích cực, chính thống lấn át, đấu tranh chống lại các thông tin sai trái, xấu độc, phản động trên internet.

Nguyễn Nhàn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên