19:31 BNT Thứ năm, 20/02/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 97


Hôm nayHôm nay : 21062

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 226114

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9908391

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin công tác Tuyên giáo

TP Mỹ Tho bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Thứ tư - 13/04/2016 22:42
Ngày 11 tháng 4, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Mỹ Tho tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2016. 
Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và đạt chuẩn về chuyên cần

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và đạt chuẩn về chuyên cần

Có 155 học viên là đảng viên dự bị của các cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ thành phố và các cơ quan đóng trên địa bàn thành phố tham gia lớp học này.

Các học viên được giới thiệu 9 bài học lý luận chính trị với những nội dung như: chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động của Đảng; chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc làm nền tảng tinh thần của xã hội; đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội; tăng cường quốc phòng, an ninh, triển khai các hoạt động đối ngoại, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; tổ chức cơ sở Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cuối khóa học, có 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó 69 học viên được xếp loại giỏi, 68 học viên xếp loại khá và 18 học viên xếp loại trung bình.

Dịp này, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP Mỹ Tho tặng giấy khen cho 16 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và đạt chuẩn về chuyên cần.

Thanh Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên