02:38 BNT Thứ năm, 29/09/2022


Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 615

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 285969

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17665404

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin công tác Tuyên giáo

Mỹ Tho tặng 24 giấy khen thực hiện tốt chuyên đề Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Chủ nhật - 28/01/2018 23:19
Năm 2017, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Mỹ Tho kịp thời tham mưu cấp uỷ lãnh đạo, chỉ đạo, sơ kết, tổng kết các hoạt động trên lĩnh vực tư tưởng, văn hoá và khoa giáo. Hoạt động tuyên truyền, giáo dục được các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tổ chức thực hiện sâu, rộng tạo niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. 
Đồng chí Nguyễn Trọng Hữu - Phó Bí thư Thành uỷ trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Đồng chí Nguyễn Trọng Hữu - Phó Bí thư Thành uỷ trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Công tác tuyên truyền, nghiên cứu dư luận xã hội đi vào chiều sâu với các sự kiện lớn của thành phố. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có chuyển biến tích cực, kịp thời phát hiện, nhân rộng những điển hình tiên tiến, những tấm gương người tốt, việc tốt ngày càng được nhân rộng, mang lại hiệu quả thiết thực. Trong 02 năm qua đã giới thiệu 58 gương người tốt, việc tốt trong việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

Công tác văn hoá, văn nghệ và xây dựng đời sống văn hoá có nhiều khởi sắc, nhất là các hoạt động phục vụ nhân dân dịp lễ, tết, các sự kiện chính trị, đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân. Công tác khoa giáo đã tham mưu cấp uỷ xây dựng và ban hành nhiền văn bản chỉ đạo, giám sát thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng.

Nhân dịp tổng kết công tác tuyên giáo năm 2017, Ban Tuyên giáo Thành uỷ trao 24 giấy khen của Ủy ban nhân dân thành phố Mỹ Tho cho 09 tập thể và 15 cá nhân đạt thành tích tốt trong thực hiện chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ánh Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên