09:48 BNT Thứ năm, 29/07/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 81


Hôm nayHôm nay : 2326

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 171279

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13364319

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin công tác Tuyên giáo

Cái Bè bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Thứ hai - 26/09/2016 15:24
Ngày 22-9, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt II-2016. 
Cái Bè bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Cái Bè bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Qua 7 ngày học tập,  các học viên được các báo cáo viên của Trung tâm truyền đạt 9 nội dung cơ bản theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương. Kết quả có 73/73 học viên được Trung tâm cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình, trong đó có 6,85% đạt loại giỏi; 73,97% đạt loại khá; 19,18% đạt loại trung bình; có 8 học viên được Trung tâm tặng giấy khen có thành tích tốt trong học tập.
 
Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, ông Trần Văn Sáu - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè nhấn mạnh, khóa học giúp cho các đồng chí là đảng viên mới nâng cao nhận thức về Đảng, đồng thời khẳng định quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam lấy chủ nghĩa Mác-Lênin – tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng là kim chỉ nam trong mọi hành động cách mạng của Đảng. Sau khi trở về địa phương, đơn vị, đề nghị các đồng chí tiếp tục phấn đấu nghiên cứu về lý luận kết hợp với thực tiễn nhiệm vụ được phân công, tích cực, chủ động tham mưu đề xuất với cấp ủy đề ra những nhiệm vụ cụ thể sát với tình hình thực tiễn, tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng là một trong những yếu tố hàng đầu về công tác xây dựng Đảng, xây dựng chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Bé Nhỏ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên