06:06 BNT Thứ sáu, 20/05/2022

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 1236

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 119682

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16658821

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin công tác Tuyên giáo

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới năm 2020

Thứ sáu - 16/10/2020 10:25
Sáng ngày 9/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp, Đảng ủy Công an tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2020.

Đ.c Ngô Huỳnh Quang Thái và Đ.c Võ Văn Dũng trao giấy khen cho các học viên.

Đ.c Ngô Huỳnh Quang Thái và Đ.c Võ Văn Dũng trao giấy khen cho các học viên.

Đến dự bế giảng có đồng chí Ngô Huỳnh Quang Thái - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Võ Văn Dũng - Trưởng ban Tuyên giáo, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp và đồng chí Nguyễn Văn Quang - Phó trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an Tiền Giang.

 Lớp học được khai giảng vào ngày 17/9/2020, tham gia lớp học có 95 học viên, trong đó có 80 học viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp, 15 học viên trực thuộc Đảng ủy Công an Tiền Giang.

Trong thời gian học, học viên được nghiên cứu 10 chuyên đề theo Hướng dẫn 11-HD/BTGTW ngày 30/9/2016 của Ban Tuyên giáo Trung ương và 01 buổi báo cáo chuyên đề. Qua lớp học, nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng đảng ở cơ sở; vấn đề xây dựng đảng về đạo đức và nhiệm vụ của người đảng viên; tình hình thời sự trong nước, quốc tế và địa phương.

Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Ngô Huỳnh Quang Thái, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao kết quả học tập của học viên, đồng thời yêu cầu các học viên vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị và từng đảng viên xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết quả cuối khóa có 95/95 học viên đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 14 học viên đạt loại giỏi (tỷ lệ 14,7%), 70 học viên đạt loại khá (tỷ lệ 73,7%), 8 học viên đạt loại trung bình - khá (tỷ lệ 8,4%) và 03 học viên đạt loại trung bình (tỷ lệ 3,2%).

Hồng Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên