01:27 BNT Thứ bảy, 29/02/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 266

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 406515

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10088792

Trang nhất » Tin Tức » Người tốt việc tốt

Hội nghị điển hình tiên tiến Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang

Thứ hai - 29/06/2015 10:01
Ngày 23 - 6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ III, giai đoạn 2010 - 2015. Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang đến tham đự hội nghị.
Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích đóng góp kinh phí trong công tác từ thiện

Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích đóng góp kinh phí trong công tác từ thiện

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước phục vụ nhân đạo xã hội của Hội Chữ thập đỏ các cấp trong tỉnh không ngừng nâng cao hiệu quả, góp phần chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Hội đã tổ chức các phong trào thi đua như: Thi đua trợ giúp nhân đạo và cứu trợ; "Tết vì người nghèo"; cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo"; phong trào "Giúp học sinh nghèo vượt khó học tập"; thi đua vận động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, xây dựng công trình nhân đạo; thi đua xây dựng tổ chức Hội vững mạnh... Tổng giá trị các hoạt động phục vụ nhân đạo xã hội đạt hơn 186 tỷ đồng, trợ giúp cho gần 2 triệu lượt người có hoàn cảnh khó khăn (tăng 223,5% so với kết quả phong trào thi đua 5 năm giai đoạn 2005 - 2009). Hội Chữ thập đỏ huyện Gò Công Đông, Cái Bè, TP Mỹ Tho, huyện Chợ Gạo, thị xã Gò Công 5 năm liền đạt danh hiệu thi đua xuất sắc.

Với sự phấn đấu không ngừng, 5 năm qua, Hội Chữ thập đỏ được Chủ tịch nước tặng 03 huân chương lao động; 02 bằng khen Thủ tướng Chính phủ; 06 cờ Thi đua xuất sắc của Trung ương hội và nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp trao tặng.

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang biểu dương những kết quả đạt được của phong trào thi đua yêu nước của Hội Chữ thập đỏ tỉnh trong thời gian qua. Ông cũng nhấn mạnh, thời gian tới Hội Chữ thập đỏ cần đẩy mạnh các phong trào thi đua, chỉ tiêu năm sau phải vượt hơn so với năm trước; tăng cường giúp đỡ những nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, giúp họ hòa nhập với cộng đồng; biểu dương và nhân rộng những tập thể, cá nhân thực hiện tốt phong trào thi đua làm động lực thúc đẩy phong trào thi đua phát triển mạnh hơn trong những năm tiếp theo.

Dịp này, Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng 5 cờ thi đua, 75 bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ giai đoạn 2010 - 2015; Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang tặng bằng khen cho 5 tập thể và 3 cá nhân có thành tích đóng góp kinh phí trong công tác từ thiện giai đoạn 2010 - 2015. 

Văn Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên