19:52 BNT Thứ ba, 24/11/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 4107

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 163978

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12125774

Trang nhất » Tin Tức » Ngày pháp luật

Sở TN&MT triển khai các quy định pháp luật về tài nguyên nước ở huyện Cai Lậy

Thứ tư - 13/04/2016 22:14
Ngày 12/4/2016, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tiền Giang kết hợp với UBND huyện Cai Lậy tổ chức hội nghị tháo gỡ những vướng mắc của tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện nội dung quy định của giấy phép thăm dò, khai thác nước dưới đất và các quy định pháp luật liên quan. 
Ông Phạm Thương Tý - PGĐ Sở TN&MT phát biểu tại hội nghị

Ông Phạm Thương Tý - PGĐ Sở TN&MT phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được thông tin nội dung quy định về thăm dò, khai thác sử dụng tài nguyên nước, bảo vệ nước dưới đất, chế tài xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và hướng dẫn thực hiện các nội dung quy định trong giấy phép khai thác nước dưới đất được cấp như: quan trắc mực nước, lưu lượng, chất lượng nước trong quá trình khai thác, thiết lập vùng bảo hộ vệ sinh của công trình khai thác… Đồng thời, tại hội nghị, lãnh đạo Sở TN&MT tỉnh Tiền Giang đã giải đáp những thắc mắc, khó khăn của các đại biểu trong việc thực hiện nội dung quy định của giấy phép thăm dò, khai thác nước dưới đất.

Qua hội nghị nhằm giúp các đại biểu nắm và thực hiện tốt theo các quy định trong việc thăm dò, khai thác và sử dụng nước dưới đất, từ đó đảm bảo nguồn nước sạch cho sinh hoạt và sản xuất cho nhân dân.

Hồng Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên