07:53 BNT Thứ ba, 31/01/2023


Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 31

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 3992

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 466114

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19129400

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị

Ông Trần Văn Sáu - Giám đốc Trung tâm BDCT huyện trao giấy chứng nhận cho học viên

Cái Bè bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới và lớp tập huấn công tác tuyên giáo

Ngày 20/10/2015, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè kết hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới - lớp thứ 2 năm 2015. Lớp học có 102 đảng viên mới đang sinh hoạt và làm việc ở các đảng ủy xã, thị trấn và các chi, đảng bộ cơ quan huyện. 

Một tuyến đường giao thông ở xã Ngũ Hiệp

Xã Ngũ Hiệp tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về XDNTM

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Ngũ Hiệp (huyện Cai Lậy) vừa tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (giai đoạn 2011 - 2015).

Cái Bè bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa X

Cái Bè bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa X

Ngày 09/10/2015, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè tổ chức lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính (khóa X) mở tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè.

TTBDCT huyện Tân Phước bế giảng lớp bồi dưỡng  kết nạp đảng đợt II năm 2015

TTBDCT huyện Tân Phước bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng đợt II năm 2015

Sau 7 ngày học tập, ngày 07/10/2015, lớp bồi dưỡng kết nạp đảng đợt II năm 2015 do Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phước phối hợp với các ban đảng huyện ủy tổ chức, đã được bế giảng.

Cái Bè khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng  khóa II năm 2015

Cái Bè khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2015

Sáng ngày 28/9/2015, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè phối hợp với các ban xây dựng Đảng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2015 cho 161 quần chúng là đoàn viên, hội viên ưu tú của các cơ quan huyện, xã, thị trấn và trường học trên địa bàn huyện.

Tân Phước bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Tân Phước bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Sau 08 ngày học tập, ngày 17/9/2015, lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt II năm 2015 do Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phước phối hợp với các ban Đảng huyện ủy tổ chức, đã được bế giảng.

Một nhóm trẻ em nước ngoài ăn xin tại ngã tư Đồng Tâm

Trẻ em nước ngoài ăn xin và những chiêu trò chăn dắt

Nhóm trẻ em người nước ngoài ăn xin trở thành vấn đề nhức nhối trên phạm vi cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Tiền Giang nói riêng. Những đứa trẻ này sinh sống ở đâu? Từ sáng sớm là các em đã có mặt tại các chốt đèn giao thông trọng điểm trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận tỉnh Tiền Giang. Các ngành chức năng đã nhiều đợt đưa các em về địa phương, thế nhưng nhiều năm nay các em vẫn cứ lộng hành và trở nên chuyên nghiệp hơn khi có cả một đường dây, một tổ chức và cư trú không đúng pháp luật trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Sau hơn 4 tháng điều tra, chúng tôi đã có đủ bằng chứng vạch trần những chiêu bài, thủ đoạn chăn dắt, những nơi chứa chấp trái pháp luật và cả những người chăn dắt các em.

Cái Bè bế giảng lớp tập huấn công tác chữ thập đỏ

Cái Bè bế giảng lớp tập huấn công tác chữ thập đỏ

Ngày 26 - 8, Hội Chữ thập đỏ huyện Cái Bè phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện bế giảng lớp tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu và an toàn giao thông đường bộ cho 130 cán bộ tổ trưởng, tổ phó, tổ viên và lực lượng tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ các xã và thị trấn Cái Bè.

Cái Bè mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân

Cái Bè mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân

Ngày 17/8/2015, Hội Nông dân phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác hội năm 2015 cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân các xã và thị trấn Cái Bè.

Bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở

Ngày 11/8, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở theo kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2015. 

Đại tá Đoàn Thanh Xuân, Phó Chủ nhiệm Cục Chính trị QK 9 phát biểu chỉ đạo HN

Rút kinh nghiệm thực hiện Đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới”

Ngày 07/8/2015, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm thực hiện Đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị (GDCT) tại đơn vị trong giai đoạn mới”. Đồng chí Đại tá Đoàn Thanh Xuân, Phó Chủ nhiệm Cục Chính trị Quân khu 9 đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Trao giấy chứng nhận cho học viên

Cái Bè bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho cho đối tượng 4

Chiều ngày 6/8/2015, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị kết hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cái Bè tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho cho đối tượng 4 là cán bộ công chức các xã và thị trấn Cái Bè.

Thượng tá Nguyễn Văn Phước, Chính trị viên Ban CHQS huyện phát biểu tại lễ khai giảng

Huyện Cái Bè khai giảng các lớp tập huấn kiến thức quốc phòng và nghiệp vụ công tác phụ nữ

Ngày 20 - 7, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho đối tượng 4 đợt 2/2015. Tham dự khai giảng có ông Đỗ Văn Thọ, huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy.

Nhà báo trẻ và những buồn, vui trong nghề

Nhà báo trẻ và những buồn, vui trong nghề

Mỗi người sinh ra đều chọn cho mình một nghề để mưu sinh, với những người làm báo khi đã chọn nghề là phải đối mặt với những khó khăn, thử thách, nhưng hầu hết những người khi đã bước vào nghề đều chấp nhận "dấn thân" để viết, sáng tác và cho ra đời những "đứa con tinh thần" phục vụ người đọc, người xem, nghe đài. Những kỷ niệm buồn, vui trong nghề báo cũng như một cuốn tiểu thuyết, không thể nào nói hết, đặc biệt với những phóng viên khi mới chập chững bước chân vào nghề.

Cái Bè bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Cái Bè bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Ngày 5-6, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt I/2015.

Chăm lo xây dựng giai cấp công nhân là nhiệm vụ bức thiết

Chăm lo xây dựng giai cấp công nhân là nhiệm vụ bức thiết

Sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân Việt Nam luôn gắn liền với vai trò lãnh đạo của Đảng trong tiến hành sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Vì thế, văn kiện Đại hội XI của Đảng chỉ rõ: “Quan tâm giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, phát triển giai cấp công nhân cả về số lượng và chất lượng; nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ học vấn, chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, tác phong công nghiệp, kỷ luật lao động, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế. Phát huy vai trò của giai cấp công nhân là giai cấp lãnh đạo cách mạng, thông qua đội tiên phong là Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Ông Trần Văn Sáu - GĐ TTBDCT huyện phát biểu khai giảng

Cái Bè khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị cho đảng viên mới

Ngày 28-5, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị cho đảng viên mới đợt I/2015. Lớp học có 102 học viên là những đồng chí đảng viên mới thuộc chi, đảng bộ các cơ quan huyện và các xã, thị trấn Cái Bè. 

Đường giao thông ở ấp Bình Hòa B

Huyện Cai Lậy: Trên 87 tỷ đồng đầu tư phát triển giao thông nông thôn

Trong 5 năm (2010 - 2014) huyện Cai Lậy đã đầu tư xây dựng, nâng cấp trên 450 km cầu, đường giao thông nông thôn với  kinh phí trên 87 tỷ đồng. Trong đó ngân sách tỉnh, huyện hỗ trợ chiếm 96%, còn lại huy động sự đóng góp của nhân dân.

Đảng bộ Sở Y tế quán triệt Nghị quyết Trung ương 10 khóa XI

Đảng bộ Sở Y tế quán triệt Nghị quyết Trung ương 10 khóa XI

Ngày 24-4, Đảng bộ Sở Y tế Tiền Giang tổ chức hội nghị quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương lần thứ 10 - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong đảng bộ.

Cái Bè bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ CCB

Cái Bè bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ CCB

Ngày 24-4, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện Cái Bè tổ chức bế giảng lớp tập huấn, bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho 111 cán bộ là chi hội trưởng, chi hội phó, hội viên Hội Cựu chiến binh của huyện. 


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 8 9 10 11  Trang sau
 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên