12:20 BNT Thứ bảy, 25/09/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 58

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 51


Hôm nayHôm nay : 2994

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 408929

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14191129

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị

Cái Bè bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị

Cái Bè bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè vừa tổ chức lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa XIII. Lớp học được khai giảng ngày 14/6/2016 có 104 học viên. 

Điểm sạt lở nghiêm trọng trên tuyến lộ tây sông Ba Rày, ấp Xuân Quang, xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy

Sạt lở diễn biến phức tạp, đe dọa đời sống và sản xuất của nhân dân

Theo ông Nguyễn Thiện Pháp, Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi và Phòng chống lụt bão (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tỉnh Tiền Giang, tình hình sạt lở trên địa bàn tỉnh đang diễn biến phức tạp, diện rộng ở nhiều địa phương, đe dọa đời sống và sản xuất nhân dân.

Bà Đoàn Thị Thu Sương

Cái Bè mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác MTTQ

Ngày 22-8, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè phối hợp với Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác Mặt trận Tổ quốc cơ sở năm 2016. Lớp học có 109 học viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang trao quà cho nạn nhân da cam ở xã Gia Thuận, huyện Gò Công Đông

Nhiều hoạt động hỗ trợ, chăm sóc nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Tỉnh Tiền Giang hiện có trên 10.000 nạn nhân chất độc da cam mà hầu hết đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua khảo sát, toàn tỉnh có 321 hộ dân có từ 2 nạn nhân trở lên trong đó có 40 gia đình có 3 nạn nhân, 8 gia đình có từ 4 đến 5 nạn nhân. Trước tình hình trên, địa phương đã có nhiều biện pháp thiết thực chăm sóc, hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và hòa nhập cộng đồng.

Huyện Tân Phú Đông triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú Đông vừa phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy tổ chức triển khai quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng thuộc các ban ngành, đoàn thể huyện. 

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy trao tặng giấy khen cho học viên có thành tích tốt trong học tập

Cái Bè bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng

Ngày 5-7, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2016. Lớp học có 119 học viên là đoàn viên, hội viên ưu tú của các cơ quan trong huyện, xã, thị trấn và trường học trên địa bàn huyện.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng LLCT cho cán bộ Đoàn ở TTBDCT huyện Cái Bè. Ảnh: Bé Nhỏ

Một số kinh nghiệm từ công tác GDLLCT cho đảng viên ở Tiền Giang

Công tác giáo dục lý luận chính trị (GDLLCT) luôn là nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Thông qua công tác này, Đảng truyền bá cương lĩnh, đường lối, chính sách, xây dựng niềm tin, định hướng đúng đắn, thúc đẩy con người tích cực lao động sáng tạo để thực hiện mục tiêu lý tưởng của Đảng; xây dựng đời sống văn hoá, con người mới; xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức.

Tân Phước khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính

Ngày 13 - 6, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phước phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học khóa VI năm học 2016 - 2017 tại huyện Tân Phước.

Khai giảng lớp sơ cấp tại TP Mỹ Tho

TP Mỹ Tho, huyện Cái Bè khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị

Ngày 13 - 6, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP Mỹ Tho tổ chức khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2016. Có 122 học viên là giáo viên các trường học thuộc thành phố và cán bộ công chức của các phường - xã dự học.

Đoạn bờ kè bị sụp

Tìm nguyên nhân, khắc phục sự cố sụp bờ kè chống sạt lở trên sông Bảo Định

Vừa qua, bờ kè chống sạt lở trên sông Bảo Định thuộc ấp 3A, xã Đạo Thạnh (TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) sắp hoàn thành nhưng đã bị sụp đổ. Sau khi sự cố xảy ra, các ngành chức năng thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã đến khảo sát, họp tìm ra nguyên nhân dẫn đến việc sụp bờ kè và có giải pháp khắc phục kịp thời.

Đồng chí Trương Văn Non - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Chợ Gạo trao giấy chứng nhận cho học viên

Chợ Gạo bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Ngày 26/5/2016, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp với Ban Tuyên giáo và Ban Tổ chức Huyện ủy Chợ Gạo tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt I năm 2016.

Khai giảng lớp kiến thức quốc phòng

Huyện Cái Bè khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN

Ngày 24 - 5, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho đối tượng 4 đợt I năm 2016. 

Đại tá Cao Văn Mĩa - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tặng giấy khen cho các cá nhân

Đảng ủy Quân sự tỉnh sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 124

Ngày 29 - 4, Đảng ủy Quân sự tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 124-CT/QUTW ngày 31/3/2010 của Thường vụ Quân ủy Trung ương về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới (2011 - 2016). 

Ảnh minh họa. Nguồn: tuyengiao.vn

Đổi mới công tác tuyên giáo cần thực hiện từ trên xuống

Đảng ta luôn khẳng định công tác tuyên giáo là một bộ phận cấu thành rất quan trọng trong hoạt động lãnh đạo của Đảng.

Tân Phước bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa V

Tân Phước bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa V

Ngày 29-1-2016, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phước phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa làm vừa học khóa V tại huyện Tân Phước. Tiến sĩ Lê Tấn Lập - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang đã đến dự lễ bế giảng.

TTBDCT huyện Cái Bè bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị

TTBDCT huyện Cái Bè bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị

Chiều ngày 16/12/2015, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cái Bè tổ chức lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa XII năm 2015.

73 đảng viên mới của huyện Cai Lậy  được bồi dưỡng lý luận chính trị

73 đảng viên mới của huyện Cai Lậy được bồi dưỡng lý luận chính trị

Ngày 01/12/2015, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cai Lậy tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt 2 năm 2015. 

Ảnh minh họa. Nguồn: baoapbac.vn

Nghĩ về nghề dạy học

Nghề dạy học là một nghề có từ xa xưa, nhưng cũng là một nghề tồn tại mãi mãi với sự phát triển của nhân loại. Chính vì tinh thần hiếu học, vì yêu cái chữ mà người dân Việt Nam chúng ta quý trọng vô cùng những người làm nghề dạy học. Người học trò bao giờ cũng kính trọng thầy, bởi vì trong tiềm thức họ những người thầy là những người khai tâm, khai trí, là những người đã thức tỉnh và hình thành nhân cách cho mình. 

Lớp dạy bơi ở Trường TH Thạnh Mỹ

Huyện Tân Phước: Cần lắm những lớp dạy bơi cho trẻ em

Ở một huyện vùng lũ như Tân Phước, biết bơi là kỹ năng sống đầu tiên mà người lớn cần phải dạy cho trẻ nhỏ. Thế nhưng, do cuộc sống mưu sinh, nhiều người ít quan tâm đến vấn đề này, đây là một thực trạng đáng lo ngại, rất cần các cơ quan liên quan và người dân chung tay góp sức. 

Các học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Huyện Cai Lậy bế giảng lớp nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2015

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cai Lậy vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2015. Tham gia khóa học có 74 học viên là quần chúng ưu tú ở các chi bộ cơ quan, đơn vị trực thuộc huyện ủy. 


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8  Trang sau
 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên