09:54 BNT Thứ năm, 06/10/2022


Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 82

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 78


Hôm nayHôm nay : 10199

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 60764

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17747843

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị

Quang cảnh hội nghị.

Tân Phú Đông triển khai, quán triệt các Kết luận, Quy định Hội nghị Trung ương 4 (khoá XIII)

Ngày 11-3, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Phú Đông đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai và tuyên truyền, thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hànhTrung ương Đảng (khóa XIII). Tham dự hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; các báo cáo viên cấp huyện, Bí thư, Phó Bí thư chi, đảng bộ cơ quan; Thủ trưởng cơ quan có chi bộ ghép và đảng viên đang công tác tại các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy và  Mặt trận - các đoàn thể huyện.

Đồng chí Nguyễn Bình Xuyên - Phó Bí thư Huyện ủy triển khai các kết luận.

Tân Phước: triển khai, quán triệt các Kết luận, Quy định Hội nghị Trung ương 4 (khoá XIII)

Ngày 04-3, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Phước tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai, tuyên truyền, thực hiện các kết luận, quy định Hội nghị Trung ương 4 (khóa XIII). Tham dự hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; các Ban của Hội đồng nhân dân huyện; Bí thư các chi bộ, đảng bộ cơ sở cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ cơ quan Đảng.

Đ/c Nguyễn Văn Mười, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tổng kết công tác bảo vệ, đấu tranh nhân quyền năm 2021

Ngày 25-02, Ban Chỉ đạo nhân quyền tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo vệ, đấu tranh nhân quyền năm 2021 và triển khai công tác năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Mười, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Quang cảnh lớp học.

Gò Công Đông khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 18

Sáng ngày 23-02, Trung tâm Chính trị huyện Gò Công Đông tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 18. Đến dự khai giảng có đồng chí Trương Hồng Phong, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị và các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy.

Quang cảnh buồi khai giảng.

Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 21-02, Trung tâm Chính trị huyện Gò Công Đông phối hợp các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Trương Hồng Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị và các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng.

Huyện Tân Phú Đông tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên

Ngày 15-2, Trung tâm Hội nghị huyện Tân Phú Đông, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang phối hợp với Huyện ủy, UBND huyện Tân Phú Đông tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa II, năm 2022 với 80 học viên tham gia.

Quang cảnh hội nghị.

Tổng kết hoạt động Ban Chỉ đạo 35 tỉnh

Sáng 30-12, Ban Chỉ đạo 35 tỉnh về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch đã tổng kết hoạt động năm 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Võ Văn Bình, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 tỉnh.

Nội dung công tác Giáo dục lý luận chính trị năm 2022

Ngày 7-12, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ban hành Hướng dẫn 25-HD/BTGTU về thực hiện công tác Giáo dục lý luận chính trị trong năm 2022; hướng dẫn đề ra một số nội dung trọng tâm như sau:
 

Trung tâm Chính trị huyện Cái Bè tổ chức Bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa 20 năm 2021

Sáng ngày 9-11, Trung tâm Chính trị huyện Cái Bè tổ chức Bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa 20 năm 2021.

Tặng giấy khen cho học viên có kết quả xuất sắc.

Bế giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới

Trung tâm Chính trị thị xã Gò Công vừa tổ chức bế giảng lớp Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới (lớp 1) năm 2021. Tham gia lớp học có 45 đồng chí là đảng viên mới được kết nạp đợt 03/2 và 30/4/2021.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng LLCT.

Trung tâm Chính trị TX. Gò Công tổ chức bồi dưỡng LLCT dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2021

Trung tâm Chính trị thị xã Gò Công vừa phối hợp Ban Tổ chức Thị ủy tổ chức Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng năm 2021.

Tiếp tục triển khai Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII

Để tiếp tục triển khai, tuyên truyền kết quả Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị:

Thứ nhất, Ban Tuyên giáo cấp ủy huyện (tương đương) tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo các chi, đảng bộ trực thuộc triển khai trong sinh hoạt chi bộ tháng 11 theo “Đề cương thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII” theo Công văn 435-CV/BTGTU ngày 12/10/2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. 

Thứ hai, đề nghị Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh tuyên truyền trong đoàn viên, hội viên và nhân dân theo đề cương tóm tắt “Một số kết quả chủ yếu Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII” (do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy biên soạn và gửi kèm) với hình thức phù hợp, đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Đổi mới công tác dân vận; phát huy sức mạnh đại đoàn kết trong nhân dân

Thấm nhuần lời dạy của Bác: "Lực lượng của dân rất to. Việc dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công"; “Dân vận là gì?”, “Dân vận phải thế nào?”, “Ai phụ trách dân vận?”, “Dân vận là vận động tất cả lực lượng của mỗi một người dân không để sót một người dân nào, góp thành lực lượng toàn dân, để thực hành những công việc nên làm, những công việc Chính phủ và Đoàn thể đã giao cho”, “Tất cả cán bộ chính quyền, tất cả cán bộ đoàn thể và tất cả hội viên của các tổ chức nhân dân đều phải phụ trách dân vận”.

Chi bộ trường tiểu học Kiểng Phước 2 (huyện Gò Công Đông): Phát huy truyển thống đoàn kết, gương mẫu, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh

Sinh ra trong thời bình, tôi và các bạn - những thanh niên tràn đầy sức sống, đang ra sức nỗ lực học tập, nghiên cứu và cống hiến để vun đắp cho những ước mơ và hoài bão cao đẹp của mình, ước mơ chiếm lĩnh tri thức, xây dựng sự nghiệp và tương lai vững chắc cho đất nước.

Vai trò của Thanh niên trong đấu tranh phản bác các thông tin sai trái, xấu, độc về bệnh COVID-19

Khoa học và công nghệ thông tin ngày nay đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, nó thực sự đã góp phần tích cực làm thay đổi nhiều mặt của đời sống xã hội, trong đó có tác động lớn tới nhận thức và hành động của thế hệ trẻ. Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, trong khi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang tập trung thực hiện quyết liệt các biện pháp để đẩy lùi dịch bệnh thì trên Internet, mạng xã hội vẫn xuất hiện nhiều thông tin bịa đặt, giả mạo gây tâm lý hoang mang trong nhân dân, ảnh hưởng tiêu cực đến công tác phòng, chống dịch bệnh cả nước nói chung và huyện Gò Công Đông nói riêng.

Huyện Gò Công Đông: Đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục lý luận chính trị, tư tưởng trong tình hình mới

Giáo dục lý luận chính trị, tư tưởng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của công tác xây dựng Đảng, là nhân tố có ý nghĩa quyết định đến việc xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên “vững về chính trị, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ”, đủ phẩm chất và năng lực đáp ứng ngày càng tốt hơn những yêu cầu, nhiệm vụ của tình hình mới. Nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác giáo dục lý luận chính trị, tư tưởng; nhiệm kỳ qua, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, sự tham mưu tích cực, chủ động, hiệu quả của ngành tuyên giáo, công tác giáo dục lý luận chính trị, tư tưởng của Đảng bộ huyện Gò Công Đông đã có nhiều đổi mới, giành được những kết quả tích cực.

Tuyên ngôn độc lập: Sự kế thừa, phát triển những giá trị tư tưởng tiến bộ của thời đại

Tuyên ngôn độc lập: Sự kế thừa, phát triển những giá trị tư tưởng tiến bộ của thời đại

Tuyên ngôn độc lập của Mỹ và Tuyên ngôn nhân quyền và dân quyền của Pháp là hai bản tuyên ngôn nổi tiếng của nhân loại. Đó là văn kiện pháp lý thấm nhuần tư tưởng tiến bộ của thời đại, nêu cao nguyên tắc bình đẳng, dân chủ và các quyền cơ bản của con người, của dân tộc. Trân trọng những giá trị cao cả ấy, trong một thời đại mới và một cuộc cách mạng mới, Hồ Chí Minh đã tiếp thu, kế thừa và hơn nữa phát triển các giá trị ấy ở hai nội dung cơ bản là quyền con người, quyền dân tộc và nguyên tắc chủ quyền nhân dân.

Thông báo nhanh kết quả kỳ họp lần thứ 3 BCHTW Đảng, khóa XIII.

Đảng ủy Sư đoàn 8 (Quân khu 9): Thông báo nhanh kết quả kỳ họp lần thứ 3 BCHTW Đảng, khóa XIII

Chấp hành quy định 5k của Bộ Y tế, chiều 27-7,  Đảng ủy Sư đoàn 8 tổ chức Hội nghị thông báo kết quả kỳ hợp lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XIII cho 67 đồng chí là Bí thư, Phó bí thư đảng ủy, chi bộ, cấp ủy chi bộ các cấp khối Sư đoàn bộ, Trung 1, Trung đoàn 2. Dự phát biểu chỉ đạo và trực tiếp thông báo Đại tá Phan Triết Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư đoàn.

Một số kết quả chủ yếu Hội nghị lần thứ ba, BCHTW Đảng khóa XIII

Từ ngày 05-08/7/2021, tại Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII họp Hội nghị lần thứ ba để thảo luận và quyết định một số nội dung quan trọng sau:

TẢI NỘI DUNG TẠI ĐÂY:

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Tiền Giang.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cho lãnh đạo các cơ quan báo chí, xuất bản

Ngày 14-7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang tổ chức kết nối trực tuyến toàn quốc hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cho lãnh đạo các cơ quan báo chí, xuất bản do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 ... 9 10 11  Trang sau
 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên