09:16 BNT Thứ ba, 31/01/2023


Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 50

Máy chủ tìm kiếm : 22

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 4624

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 466746

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19130032

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải nhì cho 2 thí sinh

Bế mạc hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2013-2014

Ngày 23-5-2014, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã bế mạc hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2013 - 2014.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn phát biểu khai mạc hội thi

Khai mạc hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2013-2014

Sáng ngày 22-5-2014, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khai mạc hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2013-2014. Đến dự có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Tuyên giáo các huyện, thành phố, thị xã.

Họp Ban tổ chức hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh

Sáng ngày 22-4-2014, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức họp Ban tổ chức, Ban giám khảo và Tổ thư ký hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2013 - 2014. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp.

Cai Lậy: Kết quả triển khai quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI)

Theo báo cáo của Ban Tuyên giáo huyện ủy Cai Lậy, đến ngày 25/9/2013, đã tổ chức triển khai, quán triệt các Kết luận, Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) cho cán bộ, đảng viên các xã - thị trấn được 31 lớp, trong đó có 1 lớp cán bộ chủ chốt cấp huyện, 2 lớp đảng viên khối cơ quan, ban ngành huyện, 28 lớp cho cán bộ, đảng viên các xã - thị trấn.

Ảnh tư liệu

Độc lập dân tộc phải gắn liền với chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam

Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội là con đường mà Đảng Cộng sản và nhân dân Việt Nam đã lựa chọn từ khi Đảng ta ra đời - năm 1930. Đây là một quan điểm kiên định, thống nhất xuyên suốt cả quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam của Đảng ta.

Ảnh tư liệu

V.I. Lê-nin với vấn đề bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa

Kế thừa và vận dụng sáng tạo quan điểm của C. Mác và Ph. Ăng-ghen về vũ trang quần chúng để bảo vệ thành quả cách mạng của giai cấp vô sản, sau khi Cách mạng Tháng Mười Nga thành công (năm 1917), V.I. Lê-nin đã xây dựng nên học thuyết bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

Đặc trưng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam

Lịch sử xã hội loài người đã trải qua nhiều mô hình kinh tế khác nhau như: nền kinh tế tự nhiên; kinh tế tự cung, tự cấp; kinh tế hàng hóa giản đơn; kinh tế kế hoạch hóa tập trung, quan liêu, bao cấp; kinh tế thị trường (kinh tế hàng hóa đã phát triển ở trình độ cao). Mỗi một mô hình kinh tế có những nét đặc trưng riêng, có vai trò nhất định đối với sự phát triển của xã hội loài người.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ trong Đảng

Thực hành dân chủ là một nội dung quan trọng trong việc xây dựng Đảng, góp phần làm cho Đảng ta trong sạch vững mạnh. Trong Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: “Trong Đảng thực hành dân chủ rộng rãi, thường xuyên và nghiêm chỉnh tự phê bình và phê bình là cách tốt nhất để củng cố và phát triển sự đoàn kết thống nhất của Đảng”. Trong điều kiện Đảng cầm quyền hiện nay, quán triệt tư tưởng của Người về thực hành dân chủ trong Đảng, trong sinh hoạt của Đảng bộ là hết sức cần thiết và có ý nghĩa rất quan trọng.

Ảnh tư liệu

Cách mạng Tháng Mười Nga năm 1917 với Cách mạng Việt Nam

Cách đây 95 năm, ngày 7 tháng 11 năm 1917, cách mạng tháng Mười Nga nổ ra và thành công - một sự kiện của buổi đầu thế kỷ XX, nhưng âm hưởng của nó đã lan tỏa theo chiều dài thế kỷ.

Ảnh minh họa

Xây dựng giai cấp công nhân trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước

Chiến lược xây dựng giai cấp công nhân cần được hoạch định trên cơ sở nhận thức đầy đủ điều kiện, môi trường công nhân lao động sản xuất và sinh sống.

Quang cảnh Đại hội XI của Đảng CSVN

Các cương lĩnh của Đảng Cộng sản Việt Nam

Đảng Cộng sản Việt Nam do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh sáng lập và lãnh đạo đã đi qua chặng đường lịch sử 80 năm. Đảng đã tiến hành 10 Đại hội đại biểu toàn quốc, có 3 Cương lĩnh về cách mạng dân tộc dân chủ, và 1 Cương lĩnh về thời kỳ đổi mới, xây dựng đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Theo thời gian và tiến trình lịch sử, mỗi Cương lĩnh của Đảng chứa đựng những giá trị nội dung và ý nghĩa lớn lao riêng.

  Trang trước  1 2 3 ... 9 10 11
 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên