21:39 BNT Thứ tư, 05/08/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 8536

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38194

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11273431

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị

Trường Chính trị bế giảng lớp tập huấn cán bộ đoàn cơ sở

Thứ tư - 28/05/2014 09:05
Trường Chính trị Tiền Giang vừa phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức bế giảng lớp tập huấn cán bộ đoàn cơ sở năm 2014 cho hơn 150 cán bộ đoàn.
Đ/c Trần Trung Tín - Phó hiệu trưởng trường trao giấy chứng nhận cho học viên

Đ/c Trần Trung Tín - Phó hiệu trưởng trường trao giấy chứng nhận cho học viên

Qua gần 10 ngày tập huấn (từ ngày 12/5 - 23/5) các học viên được trao đổi, học tập một số nội dung trọng tâm như: Nghiệp vụ công tác tổ chức: công tác phát triển đoàn viên mới “lớp đoàn viên Lý Tự Trọng”, công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp và tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể; Nghiệp vụ công tác tuyên giáo của Đoàn: xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên, xây dựng tác phong, lề lối làm việc cán bộ đoàn, 6 bài học lý luận chính trị; Định hướng công tác tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên, thanh thiếu niên hiện nay; Thông tin về tình hình tội phạm và công tác phòng chống tội phạm trong thanh thiếu niên hiện nay...

Những nội dung trên đây, nhằm trang bị cho người học một số kiến thức cơ bản cần có về lý luận cùng những kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp và những kinh nghiệm phong phú trong hoạt động thực tiễn đối với cán bộ làm công tác đoàn; tạo điều kiện cho người cán bộ đoàn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và có khả năng tổ chức tốt các hoạt động phong trào Đoàn.

 Kết thúc lớp tập huấn, Ban tổ chức đã cấp giấy chứng nhận cho 141/156 học viên hoàn thành khóa học (15 đồng chí học không đủ thời gian quy định nên không được cấp giấy chứng nhận).

Tấn Trạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên