21:17 BNT Thứ ba, 22/09/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 6721

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 187554

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11639866

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị

Trung tâm BDCT huyện Cai Lậy tổ chức lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng đợt I năm 2015

Thứ hai - 23/02/2015 11:07
Từ ngày 9 đến ngày 13/02/2015, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cai Lậy đã tổ chức lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng đợt I năm 2015 cho 62 quần chúng ưu tú trên địa bàn huyện Cai Lậy.
Đồng chí Huỳnh Văn Chiến - Phó Giám đốc TTBDCT báo cáo tại lớp học

Đồng chí Huỳnh Văn Chiến - Phó Giám đốc TTBDCT báo cáo tại lớp học

Trong thời gian 5 ngày, các học viên được học tập các chuyên đề về: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Một số nội dung cơ bản điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh;  Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua khóa học đã giúp cho học viên nâng cao nhận thức về vai trò, chức năng của Đảng trong hệ thống chính trị cũng như tôn chỉ, mục đích, hệ tư tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và trách nhiệm, nghĩa vụ của người đảng viên; giúp cho học viên ý thức được trách nhiệm của bản thân trong việc không ngừng phấn đấu, học tập và rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Theo báo cáo của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, qua thời gian học tập, đa số các học viên có tinh thần thái độ học tập nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy lớp học, nhiều đồng chí nắm vững kiến thức và biết vận dụng liên hệ vào thực tiễn theo đúng cương vị công tác. Kết quả kiểm tra 100% học viên đạt yêu cầu, được cấp giấy chứng nhận.

Lê Quang Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên