16:42 BNT Thứ sáu, 31/03/2023


Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 59

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 54


Hôm nayHôm nay : 10163

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 428288

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19904133

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị

Tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý

Chủ nhật - 03/07/2022 17:29
Ngày 27-6, Ban Thường vụ Huyện ủy Cai Lậy tổ chức Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý (đối tượng 4). Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Bằng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cai Lậy.

Đại biểu tham dự lễ khai giảng lớp học.

Đại biểu tham dự lễ khai giảng lớp học.

Lớp được tổ chức từ ngày 27/6 - 5/7/2022, với 257 đồng chí học viên. Theo chương trình, các học viên sẽ được bồi dưỡng 14 chuyên đề về: Tư duy, tầm nhìn của cán bộ lãnh đạo, quản lý về phát triển địa phương; Những giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời đại ngày nay; Xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong giai đoạn hiện nay; Hệ thống chính trị ở cơ sở với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu,…. Trong quá trình học, các học viên và báo cáo viên sẽ có nhiều cơ hội để trao đổi, học tập kinh nghiệm, tháo gỡ các vấn đề vướng mắc trong quá trình lãnh đạo và chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị và địa phương. Cuối khóa học, các học viên tham gia viết bài thu hoạch để Ban Tổ chức đánh giá khách quan về những gì mà học viên đã tiếp thu được trong suốt thời gian tham gia lớp học.

Việc tổ chức Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý góp phần nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực, trình độ, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thành Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên