18:22 BNT Thứ sáu, 31/03/2023


Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 64

Máy chủ tìm kiếm : 24

Khách viếng thăm : 40


Hôm nayHôm nay : 11356

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 429481

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19905326

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị

Tân Phú Đông khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 2 năm 2022

Thứ tư - 22/06/2022 08:44
Sáng ngày 20-6, Trung tâm Chính trị huyện Tân Phú Đông tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 2. Đến dự khai giảng có đồng chí Võ Ngọc Chiến, Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Tài, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy.

Trong thời gian học tập, các học viên sẽ được nghiên cứu 18 bài theo Hướng dẫn 65-HD/BTGTW, ngày 11/12/2012 của Ban Tuyên giáo Trung ương về thực hiện chương trình sơ cấp lý luận chính trị. Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Võ Ngọc Chiến nhấn  mạnh: Công tác đào tạo, bồi dưỡng Lý luận chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức đã được Đảng, Nhà nước ta đặc biệt quan tâm. Ngay trong những năm đầu tiên thành lập Đảng, xây dựng chính quyền cách mạng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ rõ sự cần thiết phải đào tạo, bồi dưỡng Lý luận chính trị, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức thực sự có năng lực đáp ứng yêu cầu, tính chất mới của công việc trong một xã hội mới và phải thực sự là những công bộc của dân.

Đề nghị các học viên đề cao ý thức, trách nhiệm, cố gắng phấn đấu trong học tập, nỗ lực khắc phục khó khăn, sắp xếp công việc cơ quan để tham dự các buổi học đầy đủ, thực hiện nghiêm nội quy, quy định của Trung tâm Chính trị huyện và của lớp học đề ra, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Theo kế hoạch, lớp học diễn ra từ ngày 20/6 đến 05/8/2022 với sự tham dự của 59 học viên thuộc các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy.

Thùy Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên