20:58 BNT Thứ bảy, 16/10/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 517

Máy chủ tìm kiếm : 10

Khách viếng thăm : 507


Hôm nayHôm nay : 16812

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 267268

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14549870

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị

TP Mỹ Tho, huyện Chợ Gạo bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới

Chủ nhật - 31/03/2019 21:54
Ngày 28-3, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP Mỹ Tho tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2019. Có 89 học viên là đảng viên dự bị của các cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ thành phố và các cơ quan đóng trên địa bàn thành phố dự học.
Trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học

Trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học

Trong thời gian lên lớp, các học viên được giới thiệu các chuyên đề gồm: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động của Đảng; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng văn hóa, con người Việt Nam, bảo vệ tài nguyên và môi trường; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức; Không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam...
 
Cuối khóa học, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận, trong đó 58 học viên được xếp loại giỏi, 23 học viên khá và 8 học viên trung bình.
 
Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP Mỹ Tho tặng giấy khen 9 học viên được xếp lọai giỏi trong học tập và đạt chuẩn về chuyên cần.
 
* Ngày 28-3, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Chợ Gạo tổ chức bế giảng và trao giấy chứng nhận cho 62 học viên đã hoàn thành khóa học bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt I năm 2019.
 

 
Qua kiểm tra đánh giá cuối khóa, có 6 học viên đạt loại giỏi, đạt 9,67%; 29 học viên khá, đạt 46,77% và 27 học viên trung bình, đạt 43,56%.
 
Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp các đồng chí đảng viên mới nắm những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên; trên cơ sở đó, mỗi đảng viên mới xác định mục tiêu phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thanh Tùng - Công Hưởng - An Khương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên