09:02 BNT Thứ tư, 12/08/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 1469

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 75735

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11310972

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị

Khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ nguồn Tỉnh ủy

Thứ bảy - 27/12/2014 14:41
Sáng ngày 24 - 12, Tỉnh ủy Tiền Giang tổ chức lễ khai giảng lớp thứ 2, lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo nguồn Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 và những năm tiếp theo. Ông Nguyễn Văn Danh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.
Ông Nguyễn Văn Danh, Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo

Ông Nguyễn Văn Danh, Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo

Lớp học có 187 học viên tham dự. Chương trình học gồm có 23 chuyên đề với những nội dung phong phú như: Phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh với việc rèn luyện cán bộ hiện nay; Chiến lược an ninh quốc phòng, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; xây dựng khối Đại đoàn kết dân tộc; kỹ năng lãnh  đạo, quản lý.... Qua chương trình học sẽ giúp cho các cán bộ nguồn của Tỉnh ủy được bồi dưỡng, cập nhật thông tin, kiến thức mới và kỹ năng nghiệp vụ. Từ đó nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Nguyễn Văn Danh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh nhấn mạnh: đây là lớp học nhằm trang bị kiến thức cơ bản cho các cán bộ thuộc diện cán bộ nguồn của Tỉnh  ủy trong nhiệm kỳ mới 2015 - 2020. Đây cũng là một trong những tiêu chuẩn để phân công, bổ nhiệm các cán bộ nguồn Tỉnh ủy, huyện ủy và các cấp tương đương. Do đó, các học viên cần phải tích cực trong việc học tập và nghiên cứu.

Lớp học được diễn ra từ ngày 24/12/2014 đến 22/01/2015.

Minh Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên