08:51 BNT Thứ ba, 31/01/2023


Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 4402

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 466524

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19129810

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, lớp thứ 2 năm 2022.

Thứ năm - 29/09/2022 17:59
Ngày 28-9, Trung tâm Chính trị thị xã Cai Lậy tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, lớp thứ 2 năm 2022. Tham dự có đồng chí Hà Thanh Hữu, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

Trao giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Trao giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Trong thời gian học các học viên đã được nghiên cứu 10 chuyên đề giành cho đối tượng Đảng viên mới do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Qua đánh giá chất lượng tổ chức lớp học: các học viên đã khắc phục khó khăn, tự giác chấp hành nội quy, đảm bảo giờ giấc, tập trung nghe giảng, ghi chép, trao đổi, thảo luận và nắm được những kiến thức cơ bản của chương trình. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận. Trong đó, đạt loại giỏi có 14 học viên, chiếm tỷ lệ 35.9 %; 20 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 51,3%, trung bình có 5 học viên chiếm tỷ lệ 12,8%).

Đồng chí Hà Thanh Hữu đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên; đồng thời, đưa ra những nhiệm vụ cụ thể, đề nghị các học viên sau khi kết thúc khóa học trở về địa phuơng, cơ quan, đơn vị tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để khẳng định vai trò tiên phong gương mẫu trên cương vị công tác của mình, chủ động xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại lễ bế giảng Trung tâm Chính trị thị xã Cai Lậy đã trao giấy khen cho 4 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Bích Tuyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên