17:37 BNT Thứ sáu, 31/03/2023


Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 95

Máy chủ tìm kiếm : 48

Khách viếng thăm : 47


Hôm nayHôm nay : 10764

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 428889

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19904734

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị

Bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý (lớp thứ nhất)

Thứ tư - 18/05/2022 12:39
Sáng 17-5 tại Trường Chính trị tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý (lớp thứ nhất).

Đ/c Châu Thị Mỹ Phương phát biểu bế giảng lớp học.

Đ/c Châu Thị Mỹ Phương phát biểu bế giảng lớp học.

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Châu Thị Mỹ Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban chỉ đạo lớp học; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, cùng 204 đồng chí học viên.
 
 
Đ/c Châu Thị Mỹ Phương, UVBTV TU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy,
Phó Trưởng Ban chỉ đạo lớp học trao giấy chứng nhận cho các đồng chí học viên.

Lớp học được tiến hành từ ngày 10/5 đến ngày 17/5/2022, trong thời gian 5 ngày, các học viên đã được nghiên cứu 8 chuyên đề, thảo luận và viết bài thu hoạch. Nội dung và chương trình lớp bồi dưỡng thực hiện theo quy định khung của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Qua các buổi học, các học viên đã được bồi dưỡng, cập nhật những nghiên cứu mới về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và kiến thức về lý luận chính trị; những vấn đề mới trong đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiến thức mới về khoa học lãnh đạo, quản lý, kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng, chính quyền; cập nhật những nội dung mới trong văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, đặt biệt là các đồng chí học viên được nghe thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5, khóa XIII do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, khả năng nắm bắt, tổng kết, giải quyết những vấn đề mới đặt ra trong thực tiễn để tiếp tục hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo và năng lực điều hành.

Căn cứ vào kết quả học tập của từng học viên, Trường Chính trị tỉnh ra Quyết định cấp Giấy Chứng nhận cho 204 học viên đã hoàn thành lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.
 

Đ/c Nguyễn Ngọc Trầm, UVBTVTU, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy
trao giấy chứng nhận cho các đồng chí học viên.

Phát biểu lễ bế giảng, đồng chí Châu Thị Mỹ Phương nhấn mạnh: biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc các học viên và tinh thần trách nhiệm của các đồng chí báo cáo viên; ghi nhận các ý kiến góp ý, đề xuất, kiến nghị xác đáng của các học viên. Sau khi kết thúc lớp học, đề nghị mỗi đồng chí học viên sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức đã được lĩnh hội trong nội dung chương trình vào lĩnh vực công tác của mình để tiếp tục khẳng định là những cán bộ lãnh đạo có bản lĩnh chính trị vững vàng, tâm huyết, trách nhiệm, có khát vọng cống hiến cho địa phương, cơ quan, đơn vị nơi mình công tác, góp phần thực hiện thành công mục tiêu Đại hội XI Đảng bộ tỉnh đã đề ra.

Hồng Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên