16:44 BNT Thứ sáu, 27/01/2023


Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 90

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 86


Hôm nayHôm nay : 7670

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 409844

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19073130

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho đối tượng 4

Thứ hai - 15/08/2022 17:15
Ngày 12-8, Trung tâm Chính trị huyện Gò Công Tây tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - an ninh (QP-AN) dành cho đối tượng 4.

Lớp học diễn ra trong thời gian 4 ngày, từ ngày 9/8 - 12/8/2022, với sự tham dự của 112 học viên, là cán bộ, giáo viên các trường học trong toàn huyện.

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho đối tượng 4

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho đối tượng 4

Nội dung, chương trình của lớp bồi dưỡng bao gồm các chuyên đề: Quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về Quốc phòng, an ninh; chủ quyền của Việt Nam đối với vùng đất Tây Nam bộ. Ngoài ra, các học viên còn được tìm hiểu các nội dung chuyên đề về quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo, gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới. Đặc biệt là nội dung của chuyên đề về quan điểm của Đảng và Nhà nước ta luôn kiên quyết trong đấu tranh phòng, chống chiến lược “Diễn biến hòa bình” và “bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch đối với Việt Nam. Từ đó giúp nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên với nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, bảo vệ Tổ quốc.

Bên cạnh đó, các học viên cũng đã được tìm hiểu về nội dung cơ bản của Chiến lược biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới hiện nay; nội dung chính của tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Qua đó đã giúp cho các học viên hiểu thêm, tin tưởng hơn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.

Kết thúc lớp học, Trung tâm Chính trị huyện đã trao giấy khen cho 11 cá nhân có thành tích học tập xuất sắc nhất và trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp kiến thức quốc phòng, an ninh cho 100% các học viên tham gia lớp.

Kim Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên