16:33 BNT Chủ nhật, 13/06/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 2343

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 78029

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13138646

Trang nhất » Tin Tức » Lịch sử truyền thống

Gò Công Tây thi tìm hiểu về đất và người Gò Công

Thứ bảy - 19/08/2017 12:55
Trong hai ngày 15 và 16 tháng 8 năm 2017, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Đồng Thạnh, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện và xã Đồng Thạnh tổ chức cuộc thi tìm hiểu về đất và người Gò Công. 
Các đội tham dự cuộc thi

Các đội tham dự cuộc thi

Cuộc thi nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện hiểu thêm về chặng đường hình thành, xây dựng và phát triển của vùng Gò Công (trong đó có quê hương Gò Công Tây) từ xưa đến nay; đồng thời, góp phần đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, giáo dục lịch sử và truyền thống yêu nước cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện; qua đó, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc và địa phương, tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2017.

Cuộc thi có 16 đội tham gia đến từ 13 xã, thị trấn, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Lao động huyện và đội liên quân 3 trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện (mỗi đội từ 5 đến 7 thành viên). Nội dung thi gồm 3 phần thi (trắc nghiệm, tự giới thiệu, năng khiếu); các đội dự thi thể hiện nội dung bằng các hình thức sân khấu hóa, thơ ca, hò vè; tự giới thiệu về một hoặc nhiều di tích lịch sử, văn hóa của địa phương (cả văn hóa vật thể và phi vật thể), ý nghĩa của việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa, giá trị lịch sử của các di tích.

Tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho xã Đồng Sơn; giải nhì cho xã Đồng Thạnh; giải 3 thuộc về liên quân Trường Trung học phổ thông Vĩnh Bình, Nguyễn Văn Thìn, Long Bình và 13 giải khuyến khích.

Quốc Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
>> Danh sách chính thức ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Tiền Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026
>> Danh sách chính thức ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Tiền Giang

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên