10:16 BNT Thứ hai, 02/08/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 80

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 79


Hôm nayHôm nay : 4789

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17582

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13407891

Trang nhất » Tin Tức » Khoa giáo

Trường Đại học Tiền Giang khai giảng năm học 2017-2018

Thứ sáu - 29/09/2017 14:31
Ngày 27/9/2017, tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018; công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Tiền Giang.
Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua của Chính phủ cho lãnh đạo Trường ĐHTG

Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua của Chính phủ cho lãnh đạo Trường ĐHTG

Năm học 2016-2017, Trường Đại học Tiền Giang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều kết quả đáng khích lệ. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm 89,6%; trường có 26 đề tài, dự án được nghiệm thu; kỳ tuyển sinh năm 2017 được tổ chức nghiêm túc, đúng quy chế với tỷ lệ trúng tuyển trên 75%; tỷ lệ giảng viên có trình độ thạc sĩ trở lên đạt 90% trong tổng số cán bộ giảng dạy... Trường vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu thi đua trong công tác giáo dục và đào tạo.

Dịp này, PGS. TS Nguyễn Hội Nghĩa - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Tiền Giang. Đây là trường đại học thứ hai của vùng đồng bằng sông Cửu Long tham gia đăng ký và được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ông Trần Thanh Đức - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chúc mừng và nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng của nhà trường để đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Trong thời gian qua, Trường Đại học Tiền Giang đã không ngừng nâng cao chất lượng, quy mô đào tạo, các đề tài nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên ngày càng được áp dụng vào thực tiễn, phong trào sinh viên được đánh giá tốt. Ông Trần Thanh Đức lưu ý trong thời gian tới, nhà trường cần phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tiếp tục xây dựng và đảm bảo công tác kiểm định, đánh giá nội bộ ở từng ngành, từng khoa, cần có những thay đổi mới về tư duy quản lý, nội dung đào tạo,…

Vĩnh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên