05:27 BNT Thứ sáu, 20/05/2022

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 1015

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 119461

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16658600

Trang nhất » Tin Tức » Khoa giáo

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật: Tọa đàm thực hiện quy chế dân chủ

Thứ sáu - 23/10/2020 22:01
Vừa qua, Đảng ủy Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức toạ đàm về “Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động về công tác dân vận chính quyền và việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, văn hóa công sở, hướng tới sự hài lòng của người bệnh gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh’’.

Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Để tạo điều kiện cho cán bộ, đảng viên, viên chức lao động đối thoại cùng cấp ủy, chính quyền trong việc triển khai thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, Chỉ thị 05-CT/TW và xây dựng văn hóa công sở tại nơi làm việc; những kết quả đạt được, hạn chế, yếu kém và nguyên nhân để đề ra các giải pháp đẩy mạnh, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong thời gian tới. Các vấn đề liên quan đến trách nhiệm và quyền lợi của cán bộ, viên chức, người lao động được Ban Giám đốc và Chủ tịch công đoàn đã chia sẻ kinh nghiệm thực hiện của đơn vị nhằm làm sáng tỏ thêm chủ đề của buổi tọa đàm, từ đó tút ra bài học kinh nghiệm để đem lại hiệu quả công tác dân vận và quy chế dân chủ cơ sở, xây dựng văn hóa công sở gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phát biểu chỉ đạo sau buổi tọa đàm, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Ngọc Chơn, Bí thư Đảng ủy Trung tâm Kiểm soát bệnh tật khẳng định: Với các nhiệm vụ chuyên môn, Ban Lãnh đạo Trung tâm quán triệt tới từng khoa, phòng, từng cán bộ cần thực hiện tốt các quy định về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chống tham nhũng trong toàn đơn vị. Sắp xếp lại các khoa, phòng cho hợp lý, khoa học, từng bước bổ sung, thay thế trang thiết bị, phương tiện làm việc cho cán bộ theo quy định. Đảm bảo cán bộ có đủ điều kiện để hoàn thành tố nhiệm vụ được giao.

Thanh Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên