09:23 BNT Thứ ba, 31/01/2023


Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 47

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 42


Hôm nayHôm nay : 4682

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 466804

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19130090

Trang nhất » Tin Tức » Khoa giáo

Tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè cho giáo viên

Thứ năm - 01/09/2022 06:27
Ngày 30-8, Phòng Giáo dục - đào tạo huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Gò Công Tây tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trong huyện. Lớp học diễn ra trong 02 ngày (ngày 30 và 31/8/2022) với hơn 100 giáo viên, cán bộ quản lý các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở của huyện.

Tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè cho giáo viên

Tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè cho giáo viên

Tham dự lớp học, học viên được nghe báo cáo viên giới thiệu những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ tư, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII); Nội dung chuyên đề năm 2022 về học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn liền với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương; thông tin thời sự về tình hình thế giới, trong nước; tình hình kinh tế - xã hội nổi bật của địa phương trong 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm 6 tháng cuối năm 2022. Bên cạnh đó, cán bộ quản lý và giáo viên còn được giới thiệu các nội dung chuyên môn, nghiệp vụ theo kế hoạch của Bộ Giáo dục - Đào tạo, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội hướng dẫn.

Kết thúc lớp học, các học viên viết bài thu hoạch về tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tại đơn vị công tác, phương hướng, kế hoạch công tác trong thời gian tới của mỗi cá nhân gắn liền với việc tiếp thu, học tập các nội dung chính đã học.

Kim Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên