02:57 BNT Thứ hai, 26/10/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 750

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 184286

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11908666

Trang nhất » Tin Tức » Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 03 tại Đảng ủy xã Hậu Mỹ Bắc B

Thứ tư - 14/09/2016 15:56
Thực hiện chương trình kiểm tra, giám sát năm 2016, ngày 14-9, Đoàn kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị do đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cái Bè làm trưởng đoàn đã đến làm việc với Đảng ủy xã Hậu Mỹ Bắc B.
Kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 03 tại Đảng ủy xã Hậu Mỹ Bắc B

Kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 03 tại Đảng ủy xã Hậu Mỹ Bắc B

Thời gian qua, Đảng ủy xã Hậu Mỹ Bắc B và đồng chí bí thư đảng ủy xã đã nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị và Thông tri 05-TT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đơn vị đã có những cách làm sáng tạo trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành nhiệm vụ thường xuyên, hàng ngày. Trong năm 2016, trên địa bàn xã đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình cá nhân và tập thể trong học tập và làm theo Bác.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, đơn vị vẫn còn những hạn chế như: việc xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến chưa được thường xuyên; bộ phận giúp việc chưa tham mưu đầy đủ, kịp thời cho cấp ủy nên hiệu quả đạt được chưa cao.

Trên cơ sở đánh giá kết quả triển khai thực hiện, Đoàn kiểm tra đã yêu cầu  Đảng ủy xã Hậu Mỹ Bắc B và đồng chí bí thư đảng ủy xã khắc phục những hạn chế, vận dụng những cách làm hay, sáng tạo để chuyển từ thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW sang thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn xã trong thời gian tới đạt hiệu quả cao hơn.

Lê Minh Sung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên