14:19 BNT Chủ nhật, 05/04/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 3546

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28442

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10355575

Trang nhất » Tin Tức » Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Hội LHPN huyện Cái Bè khen thưởng 8 cá nhân, tập thể thực hiện tốt Chỉ thị 03-CT/TW

Thứ sáu - 28/10/2016 15:15
Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Cái Bè vừa tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. 
Hội nghị sơ kết Chỉ thị 03-CT/TW

Hội nghị sơ kết Chỉ thị 03-CT/TW

Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, tinh thần “học tập” và “làm theo”, của cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ huyện Cái Bè đã có nhiều chuyển biến tích cực.
 
Các mô hình có hiệu quả như nuôi heo đất tiết kiệm; tiết kiệm điện, nước, tiết kiệm chi tiêu hàng ngày; tổ góp vốn xây nhà, tổ hũ gạo tình thương, tổ phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế,... được duy trì và nhân rộng. Ngoài ra, Hội Phụ nữ trong huyện còn quyên góp tiền, gạo, con giống, ngày công lao động giúp các chị em có hoàn cảnh khó khăn xóa đói, giảm nghèo, điển hình như Hội LHPN xã Mỹ Lương, Tân Hưng, An Thái Đông, Mỹ Đức Đông… Hội cơ sở đã xây dựng một số mô hình mới như CLB “Phụ nữ đảm đang” ở xã Hòa Khánh, CLB “Tứ đức” ở xã Hậu Thành,...
 
5 năm qua, các cấp hội trong huyện đã vận động xây dựng được 40 mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo và trao gần 500 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 1 tỷ đồng.
 
Dịp sơ kết, Hội LHPN huyện đã khen thưởng cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Hoàng Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên