19:52 BNT Thứ năm, 22/10/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 6718

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 156972

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11881352

Trang nhất » Tin Tức » Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Hội LH Phụ nữ tỉnh tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị

Chủ nhật - 09/10/2016 21:02
Ngày 6-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và triển khai Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. 
Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, các cán bộ, hội viên phụ nữ đều nhận thức sâu sắc về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hành tiết kiệm trong chi tiêu ngân sách, thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, nêu cao tinh thần trách nhiệm trước hội viên phụ nữ, công tâm khách quan, gương mẫu trong thực hiện nói đi đôi với làm, quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên phụ nữ góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp và nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
 
Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được triển khai với nhiều hình thức như tọa đàm, hội thi kể chuyện, nói chuyện chuyên đề, nêu gương điển hình, đặc biệt là từ những mẫu chuyện, lời dạy của Người đã tác động sâu sắc đến việc giáo dục, rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 
Bên cạnh đó, việc thực hiện nêu gương theo Quy định số 101-QĐ/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp được cán bộ chủ chốt các cấp hội nghiêm túc thực hiện trong công việc và đời sống xã hội, đã tạo được lòng tin với lãnh đạo và nhân dân, quần chúng phụ nữ.
 
Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng 49 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2016.

Hà Thoa

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên