15:24 BNT Thứ năm, 28/05/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 4560

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 237739

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10778053

Trang nhất » Tin Tức » Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đoàn TN huyện Tân Phước qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị

Chủ nhật - 14/08/2016 21:25
Thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, 5 năm qua Đoàn thanh niên huyện Tân Phước đã cụ thể hóa bằng 2 phong trào "Xung kích tình nguyện phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc" và "Đồng hành với thanh niên lập nghiệp". 
Tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”

Tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”

Đoàn TN các cấp trong huyện đã tổ chức 115 chương trình trao học bổng và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trên 6,5 tỷ đồng; trục vớt lục bình trên sông với chiều dài trên 96 km, trồng 75.000 cây xanh; phối hợp với các ngành có liên quan tổ chức dạy nghề cho gần 700 thanh niên, qua đó đã giới thiệu việc làm cho trên 560 thanh niên... Qua các phong trào đã có 153 đoàn viên, thanh niên được các cấp biểu dương, trong đó có 25 thanh niên được cấp tỉnh biểu dương với các mô hình hay như: mô hình “Thắp sáng niềm tin cho thanh niên hoàn lương, thanh niên sau cai nghiện”, mô hình nuôi rắn ở xã Tân Hòa Thành, mô hình ánh sáng an ninh trên các tuyến đường nông thôn,…   
 
Nhân dịp tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, Huyện đoàn Tân Phước đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 17 cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” 5 năm (2011-2016).

Thanh Nhàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên