07:54 BNT Thứ tư, 25/11/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 31

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 3828

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 168896

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12130692

Trang nhất » Tin Tức » Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Diễn đàn "Tuổi trẻ Tiền Giang tự hào tiến bước dưới cờ Đảng"

Chủ nhật - 01/02/2015 21:52
Ngày 29/01, tại Hội trường Tỉnh ủy Tiền Giang, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn long trọng tổ chức diễn đàn "Tuổi trẻ Tiền Giang tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" và tuyên dương 85 gương đảng viên trẻ, trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp uỷ Đảng và phát động đợt thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.
Đồng chí Lê Hồng Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy và đ/c Trần Thanh Nguyên - Bí thư Tỉnh Đoàn trao giấy khen cho đảng viên trẻ tiêu biểu

Đồng chí Lê Hồng Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy và đ/c Trần Thanh Nguyên - Bí thư Tỉnh Đoàn trao giấy khen cho đảng viên trẻ tiêu biểu

Đến tham dự chương trình có đồng chí Lê Hồng Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang; lãnh đạo các ban đảng, đoàn thể cấp tỉnh; 85 đảng viên trẻ được tuyên dương cùng 100 đoàn viên, thanh niên ưu tú của tỉnh Tiền Giang.

Đồng chí Trần Thanh Nguyên - UVBTV Trung ương Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh Đoàn đã thay mặt tuổi trẻ Tiền Giang phát biểu về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 85 năm qua và phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII với chủ đề “Tuổi trẻ Tiền Giang tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

Tại chương trình, 20 đơn vị huyện, thành, thị Đoàn và Đoàn trực thuộc đã ký kết giao ước thi đua năm 2015. Dịp này, đồng chí Lê Hồng Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy trao cờ phát động đợt thi đua “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII cho tuổi trẻ Tiền Giang.

Tại lễ tuyên dương, các đồng chí đảng viên trẻ, đoàn viên, thanh niên cũng đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và báo cáo với các đồng chí lãnh đạo tỉnh về quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện của mình tham gia xây dựng quê hương. Đồng thời cũng là dịp để tuổi trẻ được bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất những ý kiến chính đáng trong quá trình tổ chức thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, phát huy vai trò xung kích, tinh thần tự nguyện của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế - xã hội. Tại diễn đàn, các ý kiến của đại biểu thanh niên tập trung về các chủ đề như: Chính sách thu hút nhân tài, phụ cấp, chế độ chính sách cho đội ngũ cán bộ đoàn cơ sở, thi tuyển công chức, giải quyết việc làm, chăm lo đời sống công nhân, hỗ trợ thanh niên nông thôn,...

Để ghi nhận, biểu dương và động viên những đảng viên trẻ tiêu biểu là cán bộ Đoàn, Hội trong thời gian qua có nhiều cống hiến, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tuyên dương 85 đảng viên trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực, nhằm cổ vũ, động viên tinh thần của đảng viên trẻ, tích cực đóng góp và tham gia các hoạt động của tổ chức Đoàn các cấp. Ngoài ra, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao danh sách 1.223 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét và tiếp tục bồi dưỡng phát triển.

Phát biểu chỉ đạo, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Hồng Quang đã biểu dương thành tích các cấp bộ đoàn, các đảng viên trẻ đạt được trong thời gian qua đã luôn đồng hành với cấp uỷ đảng trong công tác tạo nguồn, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho đảng; đồng chí cũng đề nghị các đảng viên trẻ luôn là những chiến sĩ tiên phong, gương mẫu trên mọi lĩnh vực nhằm phát huy trí tuệ của mình đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng của địa phương; các đồng chí phải không ngừng học tập, nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ, trình độ ứng dụng khoa học công nghệ thông tin; luôn trau dồi đạo đức cách mạng của người cộng sản, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, xứng đáng với danh hiệu đảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương.

Vĩnh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên