02:39 BNT Thứ hai, 26/10/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 664

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 184200

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11908580

Trang nhất » Tin Tức » Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đảng ủy Trường ĐHTG tọa đàm học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thứ ba - 27/09/2016 16:28
Chiều ngày 27-9, Đảng ủy Trường Đại học Tiền Giang (ĐHTG) tổ chức tọa đàm học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”. Đến dự có đồng chí Võ Văn Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHTG.
Đại biểu tham dự tọa đàm

Đại biểu tham dự tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã thảo luận 5 vấn đề chính như: Vai trò, trách nhiệm của đảng viên và cán bộ cốt cán trong việc tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống cho sinh viên; Vai trò, trách nhiệm của đảng viên và cán bộ cốt cán trong việc thực hiện quy định đạo đức nhà giáo; Vai trò, trách nhiệm của đảng viên và cán bộ cốt cán trong việc triển khai thực hiện văn hóa trường học ở Trường Đại học Tiền Giang; Trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong việc nói và làm theo chủ trương, nghị quyết của Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang; Trách nhiệm của Đảng ủy trong việc chỉ đạo thực hiện xây dựng tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”.

Tọa đàm được tổ chức nhằm khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết 33-NQ/TW ngày 09/6/2014 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”; là dịp để trao đổi, tổng kết những việc làm hay, rút ra những kinh nghiệm tốt trong việc tổ chức thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Vĩnh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên