02:15 BNT Thứ tư, 12/08/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 342

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74608

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11309845

Trang nhất » Tin Tức » Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổng kết cuộc thi “Gương sáng làm theo lời Bác”

Thứ bảy - 31/08/2019 22:14
Ngày 28-8, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Tiền Giang tổng kết và trao giải cuộc thi viết về những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Gương sáng làm theo lời Bác”.
Ban tổ chức cuộc thi chụp hình lưu niệm cùng các tác giả đạt giải

Ban tổ chức cuộc thi chụp hình lưu niệm cùng các tác giả đạt giải

Qua hơn 3 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 235 tác phẩm dự thi của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của các chi, đảng bộ cơ sở. Các tác phẩm dự thi đảm bảo nội dung, đề tài theo quy định, ca ngợi những việc làm tốt, nhân tố điển hình trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, những chuyển biến trong nhận thức từ kết quả thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; biểu dương những gương cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức sống, làm việc, học tập theo gương Bác về ý chí nghị lực và tinh thần vượt qua mọi khó khăn, thử thách; tấm gương hết lòng hết sức phục vụ nhân dân; lòng nhân ái, vị tha, khoan dung, nhân hậu; cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói đi đôi với làm, sống giản dị, chuyên cần…

Các tác giả thể hiện cảm xúc chân thật bằng tất cả niềm kính yêu lãnh tụ và trách nhiệm của mình đối với quê hương, đất nước; qua đó góp phần phát huy hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, đề cao vai trò trách nhiệm, tình cảm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Kết quả, Ban tổ chức trao 01 giải nhì, 02 giải ba, 02 giải khuyến khích cho nhóm tác giả chuyên nghiệp; 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 14 giải khuyến khích cho nhóm tác giả không chuyên. Giải nhất phong trào được trao cho Trường Đại học Tiền Giang, giải nhì Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có nhiều bài dự thi và đạt chất lượng cao.

Thảo Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên