06:44 BNT Thứ ba, 24/11/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 1937

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 161808

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12123604

Trang nhất » Tin Tức » Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổng kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 03

Thứ ba - 21/04/2015 10:24
Ngày 14-4, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức hội nghị tổng kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đề ra phương hướng nhiệm vụ những năm tiếp theo.   

Qua bốn năm triển khai thực hiện các chủ đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho thấy cán bộ, đảng viên đã có những chuyển biến tích cực trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; cán bộ chủ chốt nhận thức đúng đắn về trách nhiệm nêu gương, có trách nhiệm, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoàn cảnh. Nhiều cán bộ lãnh đạo không ngừng tu dưỡng rèn luyện đạo đức, nâng cao năng lực lãnh đạo, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm khi xử lý các vấn đề thuộc thẩm quyền chức năng của cơ quan, đơn vị. Tư tưởng của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và công nhân lao động tại các doanh nghiệp đã có sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức, về ý thức rèn luyện đạo đức, lối sống biểu hiện qua hành động hàng ngày, trong các mối quan hệ đối với công việc, gia đình và xã hội; xem việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là công việc thường xuyên; là sinh hoạt chính trị sâu rộng, cần thiết và bổ ích, động lực thúc đẩy để mỗi đảng viên phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.  

Năm 2015, cấp uỷ các chi, đảng bộ cơ sở và các đoàn thể trong khối tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về “Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh” gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; Quy định những điều đảng viên không được làm và Quy định 101-QĐ/TW của Ban Bí thư về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, chủ chốt các cấp”; tổ chức cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên và hội viên đăng ký làm theo một cách cụ thể.

Nhân dịp tổng kết, Ban Thường vụ Đảng ủy khối đã khen thưởng 05 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang tặng bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân.

Hoàn Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên