03:09 BNT Thứ năm, 22/10/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 728

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 150982

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11875362

Trang nhất » Tin Tức » Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chi bộ Tỉnh Đoàn tọa đàm “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Thứ ba - 17/05/2016 09:50
Ngày 12 - 5, Chi bộ Tỉnh Đoàn Tiền Giang tổ chức tọa đàm “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đến dự có đồng chí Trần Thanh Nguyên - TUV, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, cùng toàn thể đảng viên, cán bộ cơ quan Tỉnh Đoàn.
Chi bộ Tỉnh Đoàn tọa đàm “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Chi bộ Tỉnh Đoàn tọa đàm “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Uyên Trang - Bí thư Chi bộ Tỉnh Đoàn báo cáo nội dung đề dẫn “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; đồng thời ôn lại thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những nhân tố hình thành tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, khẳng định những cống hiến xuất sắc của Người cho dân tộc.

Với các hình thức biểu diễn tiểu phẩm, kể chuyện, trình bày video clip, thi hái hoa dân chủ, đảng viên, cán bộ cơ quan Tỉnh Đoàn đã trao đổi, thảo luận sôi nổi những kết quả đạt được trong việc thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016.

Trong thời gian qua, chi ủy chi bộ cơ quan luôn quan tâm đến việc quán triệt và tổ chức thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong toàn thể đảng viên, cán bộ cơ quan Tỉnh Đoàn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đưa chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh. 

Nguyễn Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên