08:11 BNT Thứ năm, 13/08/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 1442

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 79461

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11314698

Trang nhất » Tin Tức » Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

BCH Quân sự huyện Cai Lậy tuyên dương điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thứ tư - 28/05/2014 09:12
Đảng ủy - Ban chỉ huy quân sự (BCH QS) huyện Cai Lậy vừa tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014.
Các đại biểu được khen thưởng

Các đại biểu được khen thưởng

Thời gian qua, việc triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 317 của Quân ủy Trung ương về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh luôn được Đảng ủy quân sự huyện tập trung lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, tổ chức thực hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả thiết thực. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã đi sâu vào nhận thức của từng cán bộ, đảng viên, quần chúng trong đơn vị, được xem là nhiệm vụ hàng đầu của cán bộ, đảng viên và tổ chức Đảng.

Ngoài việc học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết các cấp, Đảng bộ đã hoàn thành chương trình học tập các chuyên đề theo quy định. 100% cán bộ, đảng viên tích cực tham gia thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, nhất là thực hiện tốt việc phê bình và tự phê bình, trên tinh thần “Nói đi đôi với làm”, “xây đi đôi với chống” mang lại hiệu quả thiết thực.

Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh luôn gắn liền với phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang huyện, kịp thời biểu dương “gương người tốt, việc tốt”, từ đó ngày càng xuất hiện nhiều nhân tố mới, điển hình tiên tiến trong đơn vị.
Trong năm đã có 16 cá nhân, 4 tập thể được các cấp khen thưởng trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng ở đơn vị và 10 đơn vị được khen thưởng trong chuyên đề thi đua xây dựng xã vững mạnh về quân sự, quốc phòng.

Dịp này, UBND huyện Cai Lậy khen thưởng cho 3 tập thể và 4 cá nhân đạt thành tích tốt trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Hồng Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên