05:47 BNT Thứ năm, 22/04/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 943

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76402

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12892133

Trang nhất » Tin Tức » Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tọa đàm "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Thứ ba - 23/05/2017 16:34
Nhân dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh của Bác (19/5/1890 - 19/5/2017), chiều ngày 19-5, Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Chi bộ Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Tiền Giang phối hợp tổ chức tọa đàm về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với chủ đề: Học tập phong cách gần dân, trọng dân và yêu thương nhân dân của Bác.
Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền, Bí thư chi bộ, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại buổi tọa đàm

Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền, Bí thư chi bộ, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại buổi tọa đàm

Tham gia toạ đàm, cán bộ đảng viên được xem lại những thước phim tư liệu về Bác Hồ; tiếp đó, cán bộ đảng viên đã tham gia 8 ý kiến, tham luận xoay quanh chủ đề. Nhiều câu chuyện về tấm gương gần dân, trọng dân và yêu dân của Bác đã được cán bộ đảng viên kể đem lại nhiều cảm xúc cho buổi tọa đàm. Qua đó đã giúp cán bộ đảng viên soi rọi lại mình, nhận thức sâu sắc hơn trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên trong tình hình mới.

Bên cạnh đó, buổi tọa đàm còn trao đổi, đề cập nhiều vấn đề lý luận và thực tiễn mang tính gợi mở, phân tích có chiều sâu góp phần xây dựng Đảng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong cán bộ đảng viên... 

Kết luận buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền, Bí thư chi bộ, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao các ý kiến tham luận của các đảng viên. Qua đó đã khắc họa phong cách sống hòa đồng yêu thương con người, tận tụy với nhân dân, suốt đời vì dân vì nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt là cán bộ đảng viên các Chi bộ đã quán triệt, cụ thể hóa bằng kế hoạch hành động trong hưởng ứng thực hiện học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

Buổi tọa đàm nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong sự nghiệp xây dựng đất nước, thiết thực nhất là tự nhìn nhận, đánh giá kết quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong thời gian qua, qua đó thực hiện thành công trong thời gian tới.

Hoài Thu

Theo baoapbac.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên