10:59 BNT Thứ năm, 22/04/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 1779

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77238

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12892969

Trang nhất » Tin Tức » Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tỉnh Đoàn: Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác

Thứ ba - 17/03/2015 16:44
Ngày 17-3, Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị báo cáo viên, giao ban dư luận xã hội quý I-2015 và lấy ý kiến đóng góp dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi).
Đại diện Ban Tuyên giáo TU triển khai các nội dung học tập và làm theo Bác

Đại diện Ban Tuyên giáo TU triển khai các nội dung học tập và làm theo Bác

Tại hội nghị, đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã triển khai nội dung chính trong chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015: trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân và đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Sau đó, các cán bộ đoàn đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những khó khăn cũng như đề ra những giải pháp trong việc nâng cao trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên như người cán bộ đoàn cần xây dựng tác phong, lề lối làm việc, có trách nhiệm với đoàn viên, thanh niên; thanh niên cần thực hiện tốt phong trào ba trách nhiệm với bản thân, gia đình và nhân dân; học theo Bác từ những việc nhỏ nhất gắn với công việc cụ thể hàng ngày.

Tại hội nghị này, Tỉnh đoàn cũng đã tiếp tục lấy ý kiến đóng góp dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi). Các ý kiến chủ yếu xoay quanh các điều khoản còn quy định chung chung, chưa cụ thể như: việc khai sinh, khai tử; xác định lại giới tính; thời điểm xác lập quyền sở hữu và các vật quyền khác; quy định các độ tuổi về năng lực pháp luật dân sự, năng lực hành vi dân sự của cá nhân chưa thật phù hợp…

Được biết, trong thời gian qua, Tỉnh Đoàn đã triển khai lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi) đến tất cả đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh và đã có hàng ngàn ý kiến đóng góp.

P. Mai

Theo baoapbac.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên