14:09 BNT Chủ nhật, 14/08/2022

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 31


Hôm nayHôm nay : 4793

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 132691

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17218212

Trang nhất » Tin Tức » Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

TX Cai Lậy tọa đàm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ ba - 22/10/2019 21:54
Ngày 21-10, Thị ủy Cai Lậy tổ chức tọa đàm “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW”. Tham dự có đồng chí Phan Thanh Dũng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.  
Đại biểu dự tọa đàm

Đại biểu dự tọa đàm

Chỉ với hơn 1.000 từ, nhưng Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh chứa đựng nhiều nội dung có ý nghĩa chính trị, lịch sử, văn hóa sâu sắc, là tài sản vô giá của Đảng ta, dân tộc ta và nhân dân ta; là ngọn đuốc tỏa sáng dẫn đường trong đấu tranh bảo vệ Tổ quốc cũng như trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước. Qua 50 năm, những giá trị cốt lõi của Di chúc ngày càng được khẳng định, những lời dạy của Bác trong Di chúc vẫn còn nguyên giá trị.
 
Tham gia tọa đàm, các đại biểu đã liên hệ, dẫn chứng về quá trình học tập và làm theo Di chúc của Bác thể hiện ở sự nỗ lực, trách nhiệm, tâm huyết trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao của từng tập thể, cá nhân thời gian qua. Qua đó làm sâu sắc thêm những giá trị của Di chúc và đặt ra yêu cầu cần tiếp tục nghiên cứu, học tập, làm theo Di chúc của Bác.
 
Trong thời gian tới, các cấp ủy đảng, chính quyền thị xã tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về tầm quan trọng của việc thực hiện Di chúc của Bác gắn với các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, đơn vị; từ đó sẽ tích lũy thêm nhiều kiến thức mới, cách làm hay, kinh nghiệm quý để lãnh đạo và thực hiện ngày càng tốt hơn những lời căn dặn của Bác trong Di chúc.

Huy Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên