11:48 BNT Thứ bảy, 25/09/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 52

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 50


Hôm nayHôm nay : 2716

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 408651

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14190851

Trang nhất » Tin Tức » Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Huyện ủy Tân Phước sơ kết thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Thứ ba - 18/07/2017 11:07
Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Phước vừa tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm về thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ông Phan Thanh Dũng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến dự.
Ông Phan Thanh Dũng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị

Ông Phan Thanh Dũng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị

6 tháng đầu năm 2017, việc triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị được các cấp ủy Đảng ở huyện Tân Phước thực hiện nghiêm túc, tỷ lệ đảng viên tham dự đạt trên 98%. Trong sinh hoạt, các đơn vị, tổ chức đã gắn nội dung học tập và làm theo Bác với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, Quy định những điều đảng viên không được làm, lựa chọn, giải quyết những vấn đề nổi cộm, bức xúc của đơn vị, cơ quan để cán bộ, đảng viên nghiên cứu, thảo luận và liên hệ. Qua phát động có 100% cán bộ, đảng viên đã tự đăng ký và cam kết thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW gắn với Nghị quyết trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng Đảng.

Phát biểu tại hội nghị, ông Phan Thanh Dũng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị mỗi cán bộ, đảng viên, trước hết là người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị phải gương mẫu, đi đầu trong việc học tập và làm theo Bác để cán bộ, đảng viên và nhân dân noi theo; quan tâm bồi dưỡng, nhân rộng những mô hình, cách làm sáng tạo, những điển hình tiên tiến; đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến tận đoàn viên, hội viên và nhân dân nhằm tạo sự lan tỏa trong học tập và làm theo Bác.

Thanh Luông - Thanh Nhàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên